in

Xuất hiện bản hack PS4/PS5 mới

Mới đây, TheFloW, một hacker nổi tiếng, đã làm cộng đồng này xôn xao khi tiết lộ trên LinkedIn rằng mình đã phát hiện ra một lỗ hổng lớn trong hệ thống PlayStation 4 và PlayStation 5, đổi lại nhận được số tiền thưởng $10,000 từ chương trình HackerOne của Sony.

Trong thời gian qua, người dùng PS4 và PS5 chỉ có thể jailbreak trên các phiên bản firmware cũ, gây khó khăn và hạn chế cho những người đam mê muốn khám phá và mở rộng khả năng của thiết bị. Tuy nhiên, thông điệp đơn giản “don’t update” gần đây từ TheFloW đã làm bùng lên sự hứng thú và suy đoán rằng có thể một phương pháp jailbreak mới sắp xuất hiện.

Tầm quan trọng của phát hiện này thể hiện rõ ràng trên hai phương diện. Một mặt, nó minh chứng cho cuộc đấu trí không ngừng nghỉ giữa các biện pháp an ninh của PlayStation và sự khéo léo của cộng đồng hacker. Mặt khác, nó đặt ra câu hỏi về vai trò của các nền tảng như HackerOne trong việc kiểm soát và hỗ trợ cảnh quan hack console.

Lời khuyên “không cập nhật firmware” của TheFloW có thể là điềm báo cho một đột phá lớn sắp tới. Đối với những người đã giữ firmware ở phiên bản cũ, đây có thể là thời điểm thích hợp để chuẩn bị và chờ đợi. Đối với người dùng PS4, việc tìm mua một console cũ với firmware phù hợp có thể vẫn là lựa chọn khả thi nhất.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments