in

Xreal Air 2 Ultra: đối thủ giá 699USD của Vision Pro?

Xreal vừa công bố sản phẩm mới nhất của họ, Xreal Air 2 Ultra, được coi là đối thủ cạnh tranh với Vision Pro.

Thiết bị này được cung cấp năng lượng bởi chip tính toán không gian mới lạ của Qualcomm, với giá chỉ bằng một phần năm so với Vision Pro. Tuy nhiên, việc coi đây là một thiết bị cạnh tranh trực tiếp với Vision Pro có vẻ hơi quá đáng.


Như tên gọi, thiết bị mới này là phiên bản mới nhất của Xreal Air 2 và Air 2 Pro hiện có. Giống như những người tiền nhiệm của nó, đây là một cặp kính thực tế tăng cường chỉ đơn giản là một màn hình ngoài cho Mac, PC, console hoặc thiết bị Android.

Cũng khá thú vị là Xreal nói về phong cách thời trang của thiết bị, mặc dù thị trường mục tiêu chính của họ là nhóm người phát triển, nổi tiếng với phong cách thời trang tiến lên phía trước.

XREAL Air 2 Ultra cao cấp và có khung titan mới nhẹ nhưng mạnh mẽ, với thiết kế đặc trưng theo phong cách wayfarer, thu hút sự chú ý từ cả giới công nghệ và thời trang.

Mặc dù không phải là đối thủ trực tiếp của Vision Pro, nhưng nó vẫn có thể thu hút một số người dùng Mac. Nếu bạn quan tâm chủ yếu đến việc sử dụng kính như một màn hình 3D cho Mac, thì có hai lý do lớn để xem xét nó thay vì Vision Pro.

Thứ nhất, và rõ ràng nhất, là giá cả. Với giá 699 đô la, Air 2 Ultra chỉ bằng một phần năm giá của Vision Pro. Nó cũng rẻ hơn so với một số màn hình ngoài lớn.

Thứ hai, nó có thể thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài. Trong khi Vision Pro có kiểu dáng cồng kềnh tương tự như các kính thực tế ảo trước đó, Air 2 Ultra gần hơn với dáng vẻ dự kiến của kính Apple Glasses sẽ được ra mắt sau đó.

Air 2 Ultra cao cấp và bền bỉ nhưng nhẹ chỉ 80 gram, được thiết kế để phân phối trọng lượng tối ưu với các cánh tay điều chỉnh có ba vị trí cộng với ba tùy chọn miếng đệm mũi để đảm bảo hình ảnh tốt nhất với sự thoải mái tuyệt đối.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments