Menu
in

Xenoblade Chronicles 3 có chế độ co-op nhiều người chơi không?

Người hâm mộ muốn biết liệu có chế độ nhiều người chơi, co-op hay bất kỳ thứ gì khác trong Xenoblade Chronicles 3 hay không.

Xenoblade Chronicles 3 có co-op nhiều người chơi không?

Xenoblade Chronicles 3 chỉ dành cho một người chơi. Không có cách nào để chơi với người khác và không có cách nào để chơi co-op. Nó chỉ có thể được chơi bởi một người tại một thời điểm và Nintendo chưa nói gì về việc hỗ trợ nhiều người chơi trong tương lai.

Vậy là cho đến nay, Xenoblade Chronicles X là trò chơi Xenoblade duy nhất cho phép bạn chơi với người khác. Trong game, bạn có thể cho phép những người chơi khác sử dụng hình đại diện chính của mình và thành lập đội với họ. Các đội có thể có tối đa 32 người chơi và những người trong đó có thể chia sẻ báo cáo và tham gia vào các trận chiến bằng lời nói của những người chơi khác. Các đội cũng có thể tham gia “Nhiệm vụ”, là những nhiệm vụ ngẫu nhiên có giới hạn thời gian mà người chơi đi đến những địa điểm khác nhau trong Mira để thu thập tài nguyên. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ gọi là “Global Nemesis”, trong đó nhiều người chơi chiến đấu với một con quái vật rất mạnh.

Mặc dù hệ thống nhiều người chơi của Xenoblade Chronicles X khá hoàn chỉnh, nhưng tất cả đều diễn ra vào những thời điểm khác nhau. Vì vậy, không có cách nào để kết nối trực tiếp với người chơi khác và cùng họ bước ra thế giới. Trò chơi này cũng không theo cốt truyện giống như các trò chơi Xenoblade khác. Đó là một câu chuyện phụ.

Xenoblade Chronicles X chỉ chơi được trên Wii U và có vẻ như không có bất kỳ kế hoạch nào để cung cấp nó trên Switch.

Leave a Reply

Exit mobile version