in

Xbox Game Pass tháng 11 có 2 game hay nhất trong năm

Return to Monkey Island và Vampire Survivors sẽ có trên Xbox Game Pass trong tháng này, và nếu bạn chưa chơi chúng, bạn nên chơi.

Xbox Game Pass đang nhận được một số tựa game tuyệt vời vào tháng 11, bao gồm các bản phát hành Xbox chính thức của hai trong số các trò chơi rất được yêu thích trong năm: Return to Monkey Island và Vampire Survivors.

Return to Monkey là game mới nhất trong loạt trò chơi phiêu lưu Đảo Khỉ. Game ra mắt lần đầu tiên trên Steam và Nintendo Switch vào tháng 9, và nó sẽ có sẵn trên Xbox Series X/S, Xbox Game Pass, PC Game Pass và PlayStation 5 vào ngày 8 tháng 11.

Trong khi đó, Vampire Survivors là trò chơi sinh tồn kinh dị bình thường, có pha trộn phong cách Gothic với 1 chút Roguelite, nơi bạn lăn quả cầu tuyết để chống lại hàng trăm quái vật đang tiến nhanh về phía chúng ta. Trò chơi về mặt kỹ thuật đã ra mắt ở chế độ early access vào tháng 12 năm ngoái, nhưng trong suốt năm nay, nhà phát triển Poncle đã bổ sung thêm nhiều tính năng, nhân vật và cấp độ cho trò chơi trước khi phát hành phiên bản 1.0 vào tháng 10. Vampire Survivors ban đầu chỉ ra mắt cho PC (vào tháng 10, nó có lượng người dùng trung bình hàng ngày nhiều nhất của bất kỳ trò chơi nào trên Steam Deck) và PC Game Pass, và nó sẽ đến với Xbox Series X/S, Xbox One và Xbox Game Pass vào tháng 11 Ngày 10.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments