in

Xbox Game Pass sắp tăng giá

Phil Spencer: Xbox Game Pass có lợi nhuận nhưng tăng trưởng chậm lại, gợi ý về giá tăng

Phil Spencer cho biết Xbox Game Pass có lãi, chiếm khoảng “10 đến 15%” doanh thu từ game của Microsoft. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng đang chậm lại và giá có thể đang tăng lên.

Trong một phân đoạn của Wall Street Journal Live do nhà báo Tom Warren tường thuật, Spencer đã làm sáng tỏ hơn về dịch vụ đăng ký và nói rằng nó hiện đang có lãi. Tuy nhiên, Game Pass có thể đang đạt đến điểm bão hòa người dùng.

Spencer cũng gợi ý về khả năng tăng giá, cho dù trên Xbox Game Pass hay trên chính máy console. Trong khi Sony gần đây đã tăng giá PS5 ở nhiều vùng lãnh thổ, Xbox vẫn chưa làm theo.

Spencer nói: “Tôi nghĩ rằng tại một số thời điểm chúng tôi sẽ phải tăng giá một số thứ, nhưng bước vào kỳ nghỉ này, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải duy trì giá. “Chúng tôi đã giữ giá trên máy console của mình, chúng tôi đã giữ giá trên trò chơi … và dịch vụ đăng ký của chúng tôi. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể làm điều đó mãi mãi. Tôi nghĩ rằng một lúc nào đó chúng tôi sẽ phải tăng giá một số thứ nhất định … ”

Các trích dẫn của Spencer là một phần của cuộc thảo luận trên phạm vi rộng, với các chủ đề bao gồm tương lai của Call of Duty và Metaverse. Nó theo sau báo cáo thu nhập gần đây của Microsoft, cho thấy Xbox báo cáo doanh số bán hàng tốt bất chấp các vấn đề về chuỗi cung ứng. Xbox chủ yếu từ chối tiết lộ số lượng đăng ký hoặc doanh thu từ dịch vụ, nhưng một số cửa hàng đã báo cáo rằng nó có thể lên tới 3 tỷ đô la.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments