in

Xbox Game Pass sắp bổ sung game Minecraft Legends và Redfall

Xbox Game Pass đã trở thành một dịch vụ đăng ký phổ biến cho các game thủ, cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tựa game với một khoản phí hàng tháng. Microsoft vừa tiết lộ các game mới sẽ được thêm vào dịch vụ từ hôm nay đến ngày 3 tháng 5 và có một số tựa game thú vị mà người đăng ký có thể mong đợi.

Một trong những bản phát hành được mong đợi nhất là Minecraft Legends, được phát triển bởi Mojang Studios và Blackbird Interactive. Game này là một sản phẩm mới của thương hiệu Minecraft nổi tiếng, có các nhân vật và cơ chế chơi trò chơi mới. Nó sẽ có sẵn để chơi trên Xbox Game Pass bắt đầu từ ngày 18 tháng 4, mang đến cho người đăng ký cơ hội khám phá thế giới mới thú vị này ngay từ ngày đầu tiên.

Một bản phát hành thú vị khác là Redfall, được phát triển bởi Arkane Studios. Đây là sản phẩm độc quyền của Xbox sẽ có trên Xbox Game Pass từ ngày 2 tháng 5. Redfall là game bắn súng góc nhìn thứ nhất diễn ra tại một thị trấn nhỏ ở Massachusetts đã bị ma cà rồng tàn phá. Người chơi sẽ cần hợp tác với những người sống sót khác và sử dụng các kỹ năng của họ để chống lại những sinh vật khát máu này và cứu lấy thị trấn.

Ngoài hai loại trừ Xbox này, những người đăng ký Xbox Game Pass cũng sẽ có quyền truy cập vào bốn bản phát hành một ngày khác. Coffee Talk Episode 2: Hibiscus & Butterfly là phần tiếp theo của game “giả lập nói chuyện” nổi tiếng cho phép người chơi pha cà phê và trò chuyện với khách hàng. Homestead Arcana là một trò chơi nông trại phép thuật độc quyền trên bảng điều khiển thách thức người chơi xây dựng một trang trại thành công. Cassette Beasts là game nhập vai lấy cảm hứng từ Pokémon cho phép người chơi bắt và huấn luyện quái vật để chiến đấu trong các trận chiến. Vụ án cuối cùng của Benedict Fox là một nền tảng kinh dị dành riêng cho consolesẽ kiểm tra kỹ năng của người chơi.

Mặc dù những người đăng ký Xbox Game Pass sẽ có quyền truy cập vào một số tựa game mới thú vị, nhưng dịch vụ này cũng sẽ chứng kiến sự ra đi của năm trò chơi vào ngày 30 tháng 4. Những trò chơi này bao gồm Tetris Effect Connected, Bugsnax, Destroy All Humans!, Dragon Quest Builders 2 và Unsouled. Điều quan trọng đối với người đăng ký là kiểm tra danh sách các trò chơi rời khỏi dịch vụ và đảm bảo chơi chúng trước khi chúng bị xóa.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments