in

Xbox Game Pass Friends & Family: Tối đa 5 người chơi với một phần chi phí

Xbox Game Pass của Microsoft là một dịch vụ đăng ký phổ biến cho phép người chơi truy cập vào thư viện gồm hơn 100 game với một khoản phí hàng tháng. Nhưng nếu bạn có thể chia sẻ đăng ký đó với bạn bè và gia đình của mình với chi phí cho mỗi tài khoản thậm chí còn thấp hơn thì sao? Đó chính xác là mục tiêu mà gói Xbox Game Pass Friends & Family mới hướng đến.

Hiện đang được Microsoft thử nghiệm, gói này sẽ cho phép tối đa năm người chơi tận hưởng toàn bộ lợi ích của đăng ký Xbox Game Pass Ultimate với một phần nhỏ chi phí cho mỗi tài khoản. Điều này bao gồm quyền truy cập vào Xbox Game Pass, PC Game Pass và Xbox Cloud Gaming. Mỗi tài khoản cũng sẽ nhận được thẻ game riêng, lịch sử trò chơi, thành tích và lưu trên đám mây.

Kế hoạch mới lần đầu tiên được Microsoft xác nhận vào tháng 8 năm 2022, nhưng kể từ đó, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, một quảng cáo gần đây được phát hiện trên console Xbox ở New Zealand cho thấy rằng việc ra mắt có thể sắp xảy ra. Quảng cáo nói rằng gói sẽ có giá 39,95 đô la/tháng, có thể bằng NZD hoặc USD và sẽ cho phép bao gồm các tài khoản bên ngoài nhà của bạn. Điều này có nghĩa là gói Friends & Family lý tưởng cho cả hộ gia đình và nhóm bạn ở xa cũng như các thành viên trong gia đình.

Một trong những điều tốt nhất về gói Friends & Family là mỗi tài khoản được đính kèm với gói có thể được sử dụng để chơi game cùng một lúc mà không bị hạn chế. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những game thủ muốn chơi với bạn bè hoặc người thân của họ. Và vì đây là dịch vụ đăng ký nên bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào nếu quyết định dịch vụ này không dành cho mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments