in

Wolcen: Lords of Mayhem

Phát triển: Wolcen Studio

Ngày phát hành: 13/02/2020

ESRB: Mature

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Trong Wolcen, bạn có thể đối mặt với thử thách một mình, với bạn bè của bạn hoặc trong một nhóm ngẫu nhiên. Chơi câu chuyện của Act I trước khi tiếp cận nội dung có thể lặp lại và khởi động một thử thách phù hợp với mục tiêu của bạn về độ khó. Những thử thách khó hơn sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng tuyệt vời nhất!

Xuất phát từ một dự án trên Kickstarter có tên Umbra, Wolcen: Lords of Mayhem đã được ra đời với nguồn vốn lớn đến từ sự quyên góp của cộng đồng. Sau 2 năm phát triển, cuối cùng dự án cũng xuất hiện chính thức với sản phẩm game hoàn chỉnh có mặt trên Steam.

Với phong cách game nhập vai chặt chém kinh điển, Wolcen: Lords of Mayhem sử dụng góc nhìn từ trên cao đổ xuống giống như Diablo. Công nghệ đồ họa tân tiến CryEngine khiến game trở nên lung linh, chân thực và vô cùng mãn nhãn.

Chỉ sau ít ngày xuất hiện trên Steam, Wolcen: Lords of Mayhem đã thu hút gần 15 nghìn người chới với rất nhiều đánh giá tích cực. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những game nhập vai đỉnh nhất ở hiện tại và xứng đáng là đối trọng của Diablo IV trong tương tai.

Tin bài liên quan

Hệ máy: Microsoft Windows |
Thể loại:
Hỗ trợ: Online Co-op | Single-player |

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments