in

Wo Long: Fallen Dynasty Crossplay có gì hay?

Wo Long: Fallen Dynasty là game nhập vai hành động mới nhất được phát triển bởi Team Ninja lấy bối cảnh thời Tam Quốc của lịch sử Trung Quốc. Đây là một trò chơi hứa hẹn sẽ thoát khỏi công thức Dynasty Warriors điển hình và người chơi đang háo hức chờ đợi ngày phát hành. Tuy nhiên, một câu hỏi đã xuất hiện trong đầu mọi người – game có hỗ trợ chơi chéo không?

Hỗ trợ đa nền tảng ngày càng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi, cho phép người chơi kết nối và chơi với bạn bè trên các bảng điều khiển hoặc nền tảng khác nhau. Thật không may, câu trả lời cho phần chơi chéo của Wo Long: Fallen Dynasty là có và không, nhưng chủ yếu là không.

Khi ra mắt, tính năng chơi chéo của game bị giới hạn ở mức hỗ trợ nhiều thế hệ, nghĩa là người chơi trên PS4 có thể chơi với bạn bè trên PS5. Tuy nhiên, người chơi trên PC chỉ có thể chơi với những người dùng PC khác trên cùng một nền tảng và người dùng Steam cũng vậy. Ngoại lệ duy nhất dành cho những người mua game trên Xbox One, Series X/S hoặc Microsoft Store, vì họ có thể chơi với nhau bất kể nền tảng nào.

Mặc dù hỗ trợ chơi chéo hạn chế, nhưng Wo Long: Fallen Dynasty vẫn là một game đáng để cân nhắc. Lối chơi nhập vai và đồ họa tuyệt đẹp khiến nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bất kỳ game thủ nào. Thêm vào đó, sự độc đáo của trò chơi về thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc khiến nó trở nên khác biệt so với các game nhập vai hành động khác trên thị trường.

Về thông số kỹ thuật, Wo Long: Fallen Dynasty yêu cầu ít nhất một bộ xử lý Intel Core i5-3550 hoặc AMD FX 6300, RAM 8 GB và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R7 370. Trò chơi cũng yêu cầu tối thiểu 50 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Nhìn chung, mặc dù Wo Long: Fallen Dynasty có thể không có hỗ trợ chơi chéo như một số người chơi mong đợi, nhưng đây vẫn là một trò chơi đáng để thử. Lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và bối cảnh độc đáo khiến nó trở thành một tựa game nổi bật trong thể loại game nhập vai hành động.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments