in ,

Wild Hearts có gì mới?

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại săn quái vật, thì Wild Hearts chắc chắn là một game nên thử. Được phát triển bởi Koei Tecmo và được xuất bản bởi EA, trò chơi này có cách tiếp cận nhạy cảm hơn với thể loại này, làm nổi bật sự cân bằng giữa thiên nhiên và cuộc sống.

Game xoay quanh việc săn những con thú khổng lồ có tên là Kemono với sự trợ giúp của một công nghệ chế tạo kỳ diệu có tên là Karakuri. Nhưng thay vì chỉ là một game mô phỏng săn bắn, Wild Hearts đi sâu hơn, coi Kemono là một phần quan trọng của môi trường và cho thấy dân số không được kiểm soát của chúng có thể dẫn đến những hậu quả tai hại như thế nào.

Điều làm nên sự khác biệt của Wild Hearts so với các game săn quái vật khác là cách tiếp cận săn bắn mang tính triết học của nó. Game khuyến khích người chơi chú ý hơn đến hành động của mình và xem xét tác động của chúng đối với thế giới xung quanh. Bằng cách cho thấy rằng sự hiếu chiến không phải lúc nào cũng là câu trả lời, Wild Hearts khuyến khích cách tiếp cận săn bắn tôn trọng hơn thường thiếu trong các trò chơi tương tự.

Mặc dù câu chuyện của game có thể không đột phá, nhưng cơ chế chơi game của nó thực sự hấp dẫn. Người chơi phải sử dụng trí thông minh của mình và môi trường để săn lùng Kemono, và họ sẽ phải cẩn thận để không để lại dấu ấn trong thế giới của trò chơi. Bằng cách cho phép người chơi đánh giá tác động của hành động của họ, Wild Hearts cho thấy rằng việc săn bắn có thể được thực hiện theo cách tôn trọng tự nhiên.

Về thông số kỹ thuật, Wild Hearts là một trò chơi có hình ảnh tuyệt đẹp với nhạc nền tuyệt vời. Trò chơi có sẵn trên máy chơi game PC, Xbox và PlayStation, vì vậy có rất nhiều cách để trải nghiệm.

Khám phá những điều kỳ diệu của thiên nhiên trong Wild Hearts

Trong Wild Hearts, người chơi được chuyển đến vùng Azuma rộng lớn và đầy màu sắc, nơi họ phải săn lùng những con thú khổng lồ có tên là Kemono với sự trợ giúp của một công nghệ chế tạo kỳ diệu có tên là Karakuri. Nhưng không giống như các trò chơi săn quái vật khác, Wild Hearts có cách tiếp cận triết học để săn bắn, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng và bảo tồn thiên nhiên.

Cách tiếp cận trưởng thành và tôn trọng thiên nhiên của trò chơi được thể hiện rõ ràng ngay từ đầu, khi người chơi bắt gặp một Kemono giống hươu, không hung dữ mà họ có thể chọn để cưng nựng và thả rông thay vì săn bắn và giết chóc. Và mặc dù có nhiều sinh vật bất bạo động gặp phải trong suốt trò chơi, nhưng việc giết chúng chỉ thu được cho người chơi một lượng tài nguyên ít ỏi, thay vào đó khuyến khích họ đánh giá cao môi trường và thiết kế thế giới.

Mặc dù được tạo thành từ nhiều khu vực nhỏ hơn, nhưng các địa phương của Wild Hearts vẫn có phạm vi rộng lớn, thể hiện vẻ đẹp và sức mạnh của thiên nhiên. Môi trường đầy màu sắc và tuyệt đẹp của trò chơi đóng vai trò là bối cảnh hoàn hảo để người chơi theo dõi và sử dụng Kemono lớn nhất mà họ có thể tìm thấy.

Giải phóng sức mạnh của thiên nhiên

Gamey nổi bật so với các trò chơi khác cùng thể loại do tập trung vào tác động của con người đối với môi trường và cách chúng ta nên tôn trọng thiên nhiên. Trong Wild Hearts, bạn sẽ gặp nhiều Kemono khác nhau, mỗi Kemono có những khả năng, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Những sinh vật này đã bị hủy hoại bởi môi trường của chúng và săn lùng chúng là cách duy nhất để khôi phục lại sự cân bằng cho hệ sinh thái. Cuộc chiến chống lại những sinh vật này không phải là đi dạo trong công viên, nhưng với đủ kỹ năng và chiến lược, bạn có thể vượt qua những con thú mạnh mẽ này.

Nhưng Wild Hearts không chỉ là một trò chơi săn quái vật; nó cũng có một thông điệp môi trường khó có thể bỏ qua. Sự chú ý của trò chơi đến từng chi tiết và cách nó miêu tả thiên nhiên như một lực lượng được tính toán đơn giản là ngoạn mục. Tác động của Kemono đối với môi trường của chúng không phải là điều gì đó có thể xem nhẹ và săn lùng chúng không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất. Game khuyến khích người chơi tôn trọng thiên nhiên và tác động của hành động của họ đối với môi trường.

Một trong những điều nổi bật trong Wild Hearts là cách nó pha trộn văn hóa dân gian và văn hóa Nhật Bản với thiết kế thế giới giả tưởng của nó. Việc sử dụng công nghệ Karakuri, cho phép người chơi điều khiển môi trường xung quanh, tạo thêm một lớp chiều sâu khác cho cơ chế của trò chơi. Hướng nghệ thuật của trò chơi cũng rất ấn tượng, với mỗi khu vực trong trò chơi có một phong cách hình ảnh độc đáo, đơn giản là ngoạn mục.

Khám phá tác động của loài người đối với thiên nhiên thông qua săn quái vật

Trong Wild Hearts, người chơi bắt đầu một cuộc hành trình ly kỳ qua một thế giới Kemono đầy cảm hứng, nhưng khi họ tiến bộ qua vòng lặp trò chơi săn quái vật của trò chơi, họ được nhắc nhở về tác động của con người đối với tự nhiên. Sau một trận chiến Kemono dài và cam go, chiến trường chỉ còn lại những tàn dư của cuộc chạm trán, bao gồm những bức tường và lò xo tạm thời được xây dựng bằng hệ thống chế tạo Karakuri của trò chơi.

Khi người chơi mạo hiểm, họ được nhắc nhở về các cấu trúc Karakuri lâu dài hơn, chẳng hạn như trại và dây zip, giờ đây nằm rải rác trong cảnh quan hoang sơ một thời. Sự củng cố tinh tế về mối quan hệ phức tạp giữa cuộc sống và thiên nhiên này là một dấu hiệu cho thấy những nỗ lực trong lối chơi của trò chơi và là lời nhắc nhở rằng mọi thứ chúng ta làm đều tác động đến môi trường theo một cách nào đó.

Trong khi đạo đức săn bắn chắc chắn là một chủ đề gây tranh cãi, Wild Hearts cố gắng thể hiện sự tôn trọng đáng kinh ngạc đối với thiên nhiên trong giới hạn tiền đề săn quái vật của nó. Sự tự ý thức của trò chơi cho thấy vẻ đẹp đáng sợ của thiên nhiên, con người và công nghệ, và thật thú vị khi xem cuộc săn lùng này sẽ phát triển và mở rộng như thế nào trong suốt cuộc phiêu lưu của trò chơi.

Nhìn chung, Wild Hearts mang đến một góc nhìn độc đáo về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, và nó chắc chắn sẽ thu hút những ai thích khám phá những chủ đề phức tạp này. Vòng lặp trò chơi săn quái vật của trò chơi đầy thử thách và hấp dẫn, đồng thời hệ thống chế tạo Karakuri cho phép người chơi tự do ở một mức độ nào đó, củng cố một cách tinh tế các chủ đề của trò chơi. Với lối chơi hấp dẫn, thiết kế thế giới và môi trường tuyệt vời cũng như cách tiếp cận săn bắn thuần thục, Wild Hearts là game phải chơi đối với những người hâm mộ thể loại này cũng như những người mới chơi.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments