in

We Were Here Forever sẽ cho phép chơi chéo trên PlayStation và Xbox

Bản update ra mắt tháng 1/2023.

We Were Here Forever được cho là sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021, nhưng nó sẽ không ra mắt cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2023 và nó sẽ hoạt động trên nhiều nền tảng.

Tựa game giải đố co-op này hiện đã có trên PC. Đây là trò chơi độc lập mới nhất trong sê-ri We Were Here, và nó sẽ đưa bạn trở lại Castle Rock bí ẩn, một lâu đài ở Nam Cực bị ma ám và bị lãng quên gần thị trấn Rockbury.

Trong cuộc phiêu lưu co-op này, bạn và đối tác của mình thức dậy ở các phần khác nhau của ngục tối Castle Rock. Bạn và người ấy chỉ có thể nói chuyện với nhau qua bộ đàm. Để thoát ra, bạn và đối tác của bạn phải làm việc cùng nhau để giải các câu đố.

Sau khi ra khỏi Keep, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu về Rockbury và những người sống ở đó. Họ lên kế hoạch nổi dậy chống lại Nhà vua để có thể rời khỏi vương quốc này. Mỗi cuộc phiêu lưu có thể đi theo một hướng khác nhau, để các nhà thám hiểm tìm ra số phận của chính họ.

Khi trò chơi ra mắt trên PC vào ngày 10 tháng 5 năm nay, đây là một trong những bản phát hành Steam phổ biến nhất trong tháng và được nhiều nhà phê bình thích. Nó cũng đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Thiết kế trò chơi hay nhất tại Giải thưởng trò chơi Hà Lan và Trò chơi giải đố hay nhất tại Giải thưởng TIGA.

We Were Here Khi ra mắt cho PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S, Forever sẽ có giá 17,99USD.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments