in

We Love Katamari Reroll Plus Royal sắp ra mắt tháng 6/2023

Sau khi Katamari Damacy Reroll được yêu thích đã được làm lại thành công cho các nền tảng hiện đại, Bandai Namco hiện đang đưa phần tiếp theo lên hàng đầu với việc phát hành sắp tới We Love Katamari Reroll Plus Royal Reverie. Tựa game tập trung vào co-op này được thiết lập để mang lại nhiều niềm vui và hứng thú hơn nữa cho người chơi ở khắp mọi nơi.

Co-op trong We Love Katamari liên quan đến việc hai người chơi điều khiển cùng một quả bóng Katamari và làm việc cùng nhau để cuộn càng nhiều đồ vật, người và động vật càng tốt. Điều này dẫn đến một số khoảnh khắc chơi trò chơi vui nhộn và phối hợp. Với việc phát hành We Love Katamari Reroll Plus Royal Reverie, giờ đây người chơi sẽ có thể trải nghiệm sự phấn khích của tính năng co-op độc đáo này trên Xbox, PlayStation, Switch và Steam.

Phiên bản làm lại của We Love Katamari Reroll Plus Royal Reverie sẽ bao gồm năm thử thách mới lấy cảm hứng từ bộ phim xen kẽ của trò chơi chính, với sự góp mặt của một vị Vua trẻ tuổi của mọi vũ trụ. Nó cũng sẽ có Chế độ chụp ảnh tự sướng với tính năng tập hợp ảnh và Chế độ vĩnh cửu được chờ đợi từ lâu dành cho những người chơi muốn chơi không giới hạn thời gian. Bản remaster cũng bao gồm các cải tiến về chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như khả năng yêu thích các bản nhạc và dễ dàng xác định vị trí các đối tượng mục tiêu, để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể.

Bản làm lại HD thú vị này của We Love Katamari Reroll Plus Royal Reverie sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6, vì vậy hãy sẵn sàng lăn lộn và vui vẻ với bạn bè và gia đình của bạn.

We Love Katamari Reroll Plus Royal Reverie là gì?

We Love Katamari Reroll Plus Royal Reverie là một game tập trung vào co-op và là phiên bản làm lại của trò chơi We Love Katamari gốc, vốn chỉ được phát hành trên PlayStation 2. Phiên bản làm lại sẽ có trên Xbox, PlayStation, Switch và Steam.

Khi nào We Love Katamari Reroll Plus Royal Reverie sẽ được phát hành?

We Love Katamari Reroll Plus Royal Reverie sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments