in

Warzone Mobile hồi sinh điểm hay nhất dòng Call of Duty

Warzone Mobile sẽ giống như Call of Duty, đây là điều mà rất nhiều game thủ mong muốn.

Game Call of Duty tiếp theo dành cho thiết bị di động sẽ được gọi là Warzone Mobile và sẽ được gọi là Call of Duty: Warzone Mobile.

Warzone Mobile không chỉ là một game sinh tồn; nó cũng có một chế độ mà bạn có thể chơi với những người khác. Call of Duty: Warzone Mobile đã có sẵn để đăng ký trước trên App Store. Game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Mới đây, có thông tin xác nhận Warzone Mobile sẽ mang trở lại một trong những bản đồ hay nhất từ ​​Call of Duty. Đặc biệt, bản đồ Verdansk sẽ quay trở lại. Nhưng bản đồ này sẽ phải được thay đổi theo nhiều cách để hoạt động với nền tảng di động. Đồng thời, một số khu vực mới sẽ được thêm vào.

Trước đây, Call of Duty: Warzone có một bản đồ rất lớn và có rất nhiều địa điểm Call of Duty lịch sử trên đó. Nhưng nhiều người chơi thực sự thích Verdansk, và một số thậm chí còn cho rằng đây là một trong những bản đồ Call of Duty hay nhất từng được tạo ra trong sê-ri này.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng bản đồ Shoothouse cũng sẽ có trong Call of Duty: Warzone Mobile. Đừng quên rằng Shoothouse chính là bản đồ “thương hiệu” trong Modern Warfare 2019, đây cũng là game Call of Duty đầu tiên giới thiệu khái niệm Warzone. Trong bản cập nhật mới nhất cho Call of Duty: Modern Warfare 2, chế độ Shoothouse đã hoạt động trở lại.

Mặc dù Activision chưa nói chắc chắn, nhưng vẫn có khả năng Shoothouse sẽ xuất hiện trong Call of Duty: Warzone Mobile. Kể từ bản đồ Rust cuối cùng, đây cũng là bản đồ mà người chơi Call of Duty thích nhất.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments