in

VOIDCRISIS chính thức bỏ “mác” early access trên Steam

VOIDCRISIS – game mech đến từ HexaDrive, đã xuất hiện trên Steam Early Access vài tháng trước. Sau một loạt các bản cập nhật, game cuối cùng đã “tốt nghiệp” và chuyển qua trạng thái ra mắt chính thức. Đây là game tập trung vào chế độ nhiều người chơi co-op trực tuyến, VOIDCRISIS sẽ vẫn có các bản cập nhật thường xuyên trong tương lai gần.

VOIDCRISIS là game thuộc thể loại chiến thuật hành động theo phong cách công thành hấp dẫn. Game cho phép 4 người chơi cùng chiến đấu trên một chiến trường. Chơi game VOIDCRISIS và điều khiển những cỗ máy chiến đấu sinh học được gọi là VA (Vital Armor), nơi team của bạn phải đoàn kết để vượt qua những màn chơi cực khó.

Người chơi có thể bắt đầu một trò chơi solo hoặc lập nhóm để tham gia các cấp độ thử thách chống lại những người chơi AI. Mục tiêu trong mỗi màn chơi là phá hủy một loạt công trình theo con đường dẫn đến boss của màn và sau đó hạ gục boss. Sau khi đội đánh bại thành công trùm mech khổng lồ và giành chiến thắng ở cấp độ, mọi người sẽ kiếm được kinh nghiệm để tăng cấp độ người chơi chung của họ.

Gameplay của VOIDCRISIS PC lai giữa Conqueror’s Blade và Phantom Brigade; nơi người chơi sử dụng robot hiện đại để chiến đấu với chiến lược tấn công sâu sắc.

Trong các bản early acces VOIDCRISIS trước khi ra mắt vài tháng trở lại đây, mình khá ấn tượng bởi thiết kế mech tuyệt đẹp của trò chơi cũng như cốt truyện và bối cảnh Nhật Bản. Lồng tiếng cũng rất tốt, nhưng một số mẫu lồng tiếng lặp lại quá thường xuyên trong các trận đấu.

Nói về các trận đấu, bay xung quanh các cấp độ ngẫu nhiên theo ý muốn và chiến đấu bên cạnh bạn bè khá thú vị, mặc dù chuyển động và nhịp độ của trò chơi hơi chậm.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments