Menu
in

Virtuos Studio có vẻ đang phát triển Metal Gear Solid 3 Remake

Tin đồn về việc Konami tính làm lại loạt game kinh điển của họ đã xuất hiện từ lâu, và chúng là Castlevania, Metal Gear Solid và Silent Hill. Nhiều hãng truyền thông đã chứng thực những tuyên bố này. Tháng này, Silent Hill Transmission đã chứng minh một phần của những tin đồn này là chính xác khi Konami công bố 4 trò chơi Silent Hill đang được phát triển bởi nhiều studio bên thứ ba.

Một bản làm lại Metal Gear Solid 3 cũng được đồn đại rất nhiều, và người ta suy đoán rằng Virtuos là Studio sẽ tiến hành phát triển nó. Đầu tháng này, người ta cũng phát hiện ra rằng một Kỹ sư phần mềm chính, zhiyang li, tại Virtuos Studio, đã cập nhật hồ sơ LinkedIn của anh ấy để thêm việc làm việc trên một “bản làm lại AAA cơ bản không được báo trước”, điều này càng làm dấy lên tin đồn làm lại Metal Gear Solid 3.

Nhưng có vẻ như chúng ta đã có một ngày được cho là Konami sẽ công bố phiên bản làm lại Metal Gear Solid 3 rất được mong đợi. Hôm nay, Virtuos Studio đã đăng một đoạn teaser đã bị gỡ xuống không lâu, nhưng người dùng đã nhanh tay bẻ nhanh đoạn mã morse được đăng tải. Nó đã được xác nhận rằng mã morse đã đăng được dịch thành ‘ngày 8 tháng 12 năm 1964.’

Điều thú vị ở đây là ngày 8 tháng 12 , là ngày chính thức cho The Game Awards 2022. Năm 1964 cũng có ý nghĩa quan trọng ở đây khi các sự kiện của MGS 3 diễn ra vào năm 1964, 31 năm trước Metal Gear Solid gốc.

Vì vậy, mọi người nhanh chóng kết luận rằng Metal Gear Solid 3: Snake Eater sẽ được công bố tại The Game Awards 2022 vào ngày 8 tháng 12.

Leave a Reply

Exit mobile version