in

Veiled Experts sẽ được ra mắt toàn thế giới

Veiled Experts

Bản phát hành toàn cầu của Veiled Experts, trước đây được gọi là Project D, vừa được nhà phát triển game Hàn Quốc công bố.

Veiled Experts là một game chiến lược góc nhìn thứ ba được tạo ra bởi công ty Nexon của Hàn Quốc, trong đó chín đặc vụ khác nhau hợp tác chiến đấu 5vs5 trong một kịch bản chiến đấu luôn thay đổi.

Veiled Experts

Dựa trên các nhiệm vụ kích nổ trong đó bạn đặt hoặc khử chất nổ ở một số vùng nhất định, Veiled Experts có các thành phần chiến lược tinh vi, thiết bị chiến thuật chuyên dụng, tài năng dành riêng cho từng nhân vật thay đổi cách bạn chơi qua từng màn chơi và bảy vòng hành động chiến đấu thực tế. Sản phẩm tạo ra một môi trường năng động, kịch tính với một số hoạt động cho người chơi.

Thử nghiệm toàn cầu sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 năm 2022 lúc 12:01 sáng theo giờ ban ngày Thái Bình Dương thông qua Steam, sau thử nghiệm thành công ở Hàn Quốc.

Từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6 năm 2022, game thủ có thể đăng ký trước trò chơi Veiled Experts trên Steam bằng cách nhấp vào nút Yêu cầu quyền truy cập trên trang Steam của trò chơi.

Những người chơi đã đăng ký trước sẽ có thể chơi bản beta bắt đầu từ ngày 9 tháng 6 năm 2022, trong khi những người chưa đăng ký trước sẽ có thể chơi bản beta mở bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 năm 2022.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments