in

Valorant sắp có chế độ chơi mới

Sắp tới, Valorant sẽ tung ra bản nâng cấp chế độ mới.

Mới đây, Riot Games đã thông báo rằng chế độ Valorant’s Premier sẽ được cập nhật. Trò chơi Esports này sẽ có chế độ cạnh tranh, với giai đoạn thử nghiệm alpha bắt đầu vào đầu tháng 11. Tùy chọn này đã được giới thiệu khi Riot công bố bản mở rộng năm 2023 của hệ sinh thái Valorant.

Điều này mang lại nhiều cơ hội chuyên nghiệp hơn cho những người chơi Valorant đầy tham vọng. Premier sẽ tạo thành đáy của kim tự tháp hệ sinh thái Esports của Valorant.

Riot Games đã tuyên bố rằng chế độ chơi sẽ cho phép người chơi xây dựng đội hình và thi đấu trong các trận đấu được lên lịch trước trong một mùa giải.

Mùa giải bao gồm các trận đấu và giải đấu hàng tuần và người chơi có thể tham gia vào đội của mình để thi đấu trong đó. Các đội đứng đầu sẽ đủ điều kiện tham gia một sự kiện quyết định chức vô địch vào cuối mùa giải.

Hiện tại, chỉ những game thủ Brazil mới có quyền truy cập vào giai đoạn thử nghiệm của chế độ. Được biết, phiên bản Premier này sẽ chứa khoảng 60% tất cả các bản cập nhật theo kế hoạch cho các tính năng và chức năng của Valorant. Như vậy, người chơi Valorant Việt Nam sẽ phải đợi đến khi chế độ này được triển khai ở phiên bản toàn cầu.

Chế độ chơi mới xuất hiện để tăng triển vọng trở thành chuyên nghiệp của Valorant bằng cách cung cấp một mục tiêu hấp dẫn hơn cho người chơi so với xếp hạng cuối mùa.

Riot Games tuyên bố rằng bằng cách triển khai các phiên bản thử nghiệm, nhà phát hành có thể thu thập phản hồi từ người chơi trước khi phát hành sản phẩm cuối cùng.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments