in

Tức giậnTức giận

Untitled Goose Game

Phá làng phá xóm chỉ để được cười cùng em

Phát triển: House House

Ngày phát hành: 23/09/2020

ESRB: Everyone

Steam

Local Co-op: 2 Players
Online Co-op: Not Supported
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Untitled Goose Game là tựa game hành động lén lút cực kỳ hài hước. Bạn sẽ vào vai một chú ngỗng đi phá làng phá xóm, gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hằng ngày của bà con trong một thị trấn nhỏ ở Anh. Mặc dù game không hề có các màn combat mãn nhãn, đồ họa siêu đẹp nhưng người chơi vẫn cảm thấy cực kỳ cuốn hút, đơn giản là vì tựa game này mang tới một trải nghiệm rất sảng khoái và xả stress hiệu quả.

Đối với Untitled Goose Game, bạn sẽ hành động lén lút để… chơi khăm người ta. Từ những chuyện nhỏ nhặt như lẳng lặng đi vào nhà ăn cắp chìa khóa, trộm rau củ quả, và đứng rình mò người đi đường để hù dọa; cho tới những trò ác nghiệt hơn ví dụ như nhốt 1 đứa con nít trong buồng điện thoại, chôm cặp kính của cậu nhóc rồi quăng nó xuống giếng, hay đập phá đồ trong vườn của một cặp hàng xóm để khiến cho cả 2 cãi nhau… vân vân.

Tuy con ngỗng này hơi trẻ trâu nhưng đổi lại thì cảm giác điều khiển nó rất vui. Đã thế game còn có chế độ co-op 2 người chơi, tức là nếu bạn rủ người ấy vào chơi chung ngày Valentine thì đảm bảo cả hai sẽ có 1 trận cười no bụng. Mà đã có khoảng thời gian cười vui vẻ bên nhau thì chắc chắn sẽ cải thiện mối quan hệ của cả 2 theo chiều hướng tốt.

Tin bài liên quan

What do you think?

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments