in

Unreal Tournament 3 vừa được tặng miễn phí trên Steam

Epic có thể đang đóng cửa các máy chủ Unreal Tournament cũ, nhưng có vẻ như nó có phiên bản UT3 miễn phí hoàn toàn mới, không có giao dịch trong game và tính năng chơi chéo trên PC giữa Epic Games Store, Steam và GOG.

Cụ thể vào hôm nay, dường như Epic đã vô tình công bố một phiên bản mới, miễn phí của Unreal Tournament 3 mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình trên Steam, Epic Games Store và thậm chí cả GOG (thông qua Wario64).

Nó có tên là Unreal Tournament 3 X, và trang Steam của nó cho biết, “Không có giao dịch trong game và không có điều kiện ràng buộc nào. Đây là phiên bản đầy đủ của game bắn súng góc nhìn thứ nhất mà bạn yêu thích và đã giành được giải thưởng… miễn phí.

Và, nếu danh sách là chính xác, trò chơi sẽ vẫn có tất cả các chế độ chính, chẳng hạn như chiến dịch chơi đơn từ Unreal Tournament 3 Black và các loại trò chơi co-op lần đầu tiên được giới thiệu trong bản mở rộng Titan Pack năm 2009.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng đây hoàn toàn là sự thật vì SteamDB cho thấy rằng tất cả những thay đổi này đã xảy ra chỉ vài giờ trước, thay thế tên, mô tả và nội dung của Unreal Tournament 3 Black cũ bằng những thay đổi mà bạn thấy ở trên.

Lưu ý rằng mặc dù ngày phát hành vẫn đọc một cách khó hiểu là “ngày 19 tháng 11 năm 2007”, nhưng SteamDB cho thấy đó chỉ đơn giản là ngày phát hành ban đầu của UT3 trên nền tảng Windows. Game ban đầu đã không xuất hiện trên Steam cho đến năm 2009, nhưng nó đã cho thấy rằng nó đã ra mắt vào năm 2007 kể từ đó. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng Wayback Machine để xem danh sách Unreal Tournament 3 Black cũ trên Steam.

UT3X mới dường như chưa được liệt kê trên GOG hoặc Epic Games Store. Trên thực tế, dường như không có bất kỳ trò chơi Unreal nào trên Epic Games Store. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ xuất hiện sau khi Epic chính thức công bố trò chơi này.

Xem thông tin Unreal Tournament 3 X tại đây

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments