in

Undawn – Game sinh tồn hậu tận thế rất được mong đợi của Tencent chuẩn bị phát hành tại Nhật Bản

Undawn, tựa game hậu tận thế thế giới mở sắp ra mắt được phát triển bởi Lightspeed & Quantum, một studio thuộc sở hữu của Tencent, đã và đang tạo được tiếng vang trong cộng đồng game thủ. Tựa game di động dự kiến sẽ phát hành tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2023, với quá trình thử nghiệm Closed Beta dự kiến bắt đầu vào tháng 3.

Undawn là một game sinh tồn, nơi người chơi bước vào một thế giới bị nhiễm zombie và cố gắng sống sót trong khi xây dựng lại một nền văn minh đã thất bại. Lý do đằng sau sự phổ biến và kỳ vọng cao từ người hâm mộ dành cho Undawn là trò chơi đang được phát triển bởi cùng một nhà phát triển của PUBG và thể loại thế giới mở hậu tận thế cũng rất phổ biến hiện nay.

Ban đầu dự kiến phát hành vào năm 2021, game đã bị hoãn lại cho đến mùa hè năm 2023 do những trở ngại trong quá trình phát triển. Đối với khu vực Đông Nam Á, Garena được xác nhận là nhà phát hành và đối với khu vực Nhật Bản và Trung Quốc, có thể Level Infinite sẽ mở rộng trò chơi của mình ra thế giới.

Undawn sẽ có tính năng xây dựng căn cứ, làm tăng thêm cảm giác khởi động lại một nền văn minh đã thất bại. Các nhà phát triển đã quyết định tổ chức thử nghiệm beta từ ngày 30 tháng 3 trở đi để đánh giá chất lượng của trò chơi và sự hài lòng của những người chơi tham gia.

Link: https://www.undawn.game/jp/

Khi nào Undawn sẽ được phát hành trên toàn cầu?

Vẫn chưa có thông tin gì về việc phát hành toàn cầu, nhưng nó dự kiến sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2023, với quá trình thử nghiệm Closed Beta dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 3.

Mục tiêu của Undawn là gì?

Mục tiêu của Undawn là sống sót trong một thế giới bị nhiễm zombie trong khi xây dựng lại một nền văn minh đã thất bại.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments