in

Two Point Campus có hỗ trợ chơi co-op?

Các tựa game mô phỏng quản lý thường là game một người chơi, nhưng điều đó không ngăn người hâm mộ hy vọng vào chế độ nhiều người chơi hợp tác hoặc cạnh tranh trong Two Point Campus. Bạn có thể xây dựng cùng các đối thủ và cạnh tranh trong trường học, hoặc bạn có thể cố gắng xây dựng ngôi trường tốt nhất có thể bằng cách làm việc cùng nhau.

Two Point Campus có phải là một game multiplayer không?

Two Point Campus đáng tiếc không phải là một trò chơi co-op. Điều đó có nghĩa là sẽ không có bất kỳ chế độ co-op hay multiplayer nào trong game. Bạn chỉ có thể đối mặt với AI một mình ở đây.

Mô phỏng quản lý thường không được biết đến với các tính năng nhiều người chơi, và Two Point Campus cũng không khác. Nhưng trước đó, Two Point Studios đã thêm chế độ nhiều người chơi vào Two Point Hospital khoảng một năm sau khi trò chơi ra mắt. Nó không nhiều lắm, nhưng nó đã thêm một chút yếu tố co-op để trải nghiệm.

Trò chơi mới nhất từ ​​Two Point cho phép bạn xây dựng và điều hành một khuôn viên trường đại học. Điều này có nghĩa là thiết lập các lớp học, ký túc xá, giảng đường và những nơi khác để sinh viên có thể làm tốt. Tất nhiên, tất cả những điều này được thực hiện theo một cách hài hước, bất cần để làm trò cười cho việc học đại học một cách điên rồ, đầy màu sắc.

Lần này, nó có cảm giác giống The Sims hơn một chút vì các sinh viên ở đó lâu hơn nhiều so với những bệnh nhân ở Bệnh viện Two Point. Bạn sẽ biết về họ, thời điểm họ tốt nghiệp, bạn thậm chí có thể quan tâm đến họ.

Tất cả những điều đó chỉ có thể được thực hiện trong chế độ chơi đơn, thật đáng tiếc. Không có nhiều người chơi trong trò chơi này. Hy vọng một bản update trong tương lai sẽ bổ sung thêm chế độ này.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments