in

Tựa game co-op Roller Champions ra mắt 25/5

Roller Champions – tựa game trượt patin PvP miễn phí đến từ Ubisoft, sẽ ra mắt trên PlayStation, Xbox và PC thông qua cửa hàng Ubisoft vào ngày 25 tháng 5.

Tin tức này xuất hiện cùng với một đoạn trailer mới cho thấy một số nhân vật có trong trò chơi hành động thể thao nhịp độ nhanh.

Đối với những người muốn trải nghiệm game nhưng không phải là fan của những nền tảng cụ thể trên thì game cũng sẽ ra mắt trên Nintendo Switch, Epic Games Store, Amazon Luna và Stadia vào một ngày sau đó. Trò chơi cũng sẽ có tính năng chơi chéo, vì vậy bạn sẽ có thể “nhảy” giữa các nền tảng nếu bạn không thể chọn chỉ một nền tảng.

Roller Champions là một tựa PvP trong đó hai đội chiến đấu trong một đấu trường. Cả hai đội đều chạy đua để ghi năm điểm trước để giành chiến thắng. Bạn có thể lấy bóng và chuyền nó giữa đội của mình, cũng như xé toạc nó khỏi cánh tay của đội đối phương bằng cách kéo họ xuống đất.

Mẹo với Roller Champions là bạn không thể chạy lên và ghi bàn ngay khi chạm tay vào bóng. Bạn cần phải đi hết vòng quanh đấu trường trước khi mục tiêu đối phương mở ra, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chạy đua xung quanh và đuổi theo những người chơi khác khi trò chơi cuối cùng ra mắt.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments