in

Tựa game Battle royale VR của Meta có gì hay?

Population: One là chế độ sandbox mới, nơi người chơi có thể đưa ra quy tắc riêng cho các cấp độ.

Population: One là game battle royale VR của Meta, sẽ cung cấp cho tất cả người chơi quyền truy cập sớm vào chế độ sandbox mới. Điều này sẽ cho phép họ tạo ra các cấp độ của riêng mình với các quy tắc của riêng họ. Với chế độ mới, nhà phát triển BigBox VR sẽ tiếp bước các game nhiều người chơi lớn như Fortnite của Epic Games và Minecraft của Microsoft bằng cách cung cấp cho người chơi các công cụ để tạo môi trường 3D của riêng họ, nhưng với People: One, bạn sẽ có thể làm điều đó trong VR.

Vì bạn có thể bay trong khi xây dựng, giống như trong Minecraft, nên bạn có thể nhanh chóng truy cập mọi phần trên bản đồ thử nghiệm của mình để đặt mọi thứ chính xác vào nơi bạn muốn. (Trong chế độ sáng tạo của Fortnite, bạn cũng có thể bay.). Mặt khác, một số cấp độ mà những người thử nghiệm Sandbox ban đầu làm cho có vẻ thú vị hơn nhiều để khám phá.

Chế độ Sanbox không chỉ cung cấp cho những người chơi People: One cách khác để chơi trò chơi. Nó cũng mang lại cho Meta, công ty đã mua BigBox VR vào năm ngoái, một cơ hội khác để cung cấp cho các game thủ VR một nơi để giao lưu trực tuyến. Horizon Worlds, ứng dụng VR xã hội của Meta tương tự như Roblox, cho đến nay vẫn chưa gây được tiếng vang lớn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments