in

Triangle Strategy có chế độ co-op không?

Triangle Strategy là game nhập vai chiến thuật được tạo ra bởi Square Enix ra mắt trên Switch vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Liệu game có hỗ trợ chơi hai người?

Triangle Strategy có hỗ trợ Co-op Multiplayer không?

Triangle Strategy chỉ cung cấp một chế độ chơi đơn. Triangle Strategy không hỗ trợ Local Split-screen & Online Co-op Multiplayer. Cross Play, Cross Progression, Cross Gen Play & Cross Gen Save cũng không có sẵn trong Triangle Strategy vì nó chỉ được phát hành trên Nintendo Switch.

ModeHỗ trợ
Couch Co-opKhông
Online Co-opKhông
Couch VS MultiplayerKhông
Online VS MultiplayerKhông
Cross Play / Cross Platform MultiplayerKhông
Cross Gen PlayKhông
Cross Save / Cross ProgressionKhông
Cross Gen SaveKhông

Triangle Strategy là một game nhập vai chiến thuật theo lượt. Giống như các trò chơi theo lượt khác, bạn cần đợi hành động của mình và di chuyển anh hùng của bạn trên lưới để đánh và đánh bại kẻ thù do AI điều khiển.

Mọi anh hùng có thể được di chuyển trên lưới cũng như họ có thể đánh đối thủ. Bạn cần đặt vị trí anh hùng của mình để đánh trúng đối thủ, điều này làm tiêu hao sức khỏe của họ. Nếu sức khỏe của anh hùng bị về 0, nhân vật này sẽ chết. Bạn có thể sử dụng môi trường để chống lại kẻ thù của mình.

Nếu bạn giành được vị trí cao nhất trong các trận đánh theo lượt, thì bạn có khả năng kiểm soát khá tốt đối thủ của mình trong đấu trường. Nếu các anh hùng của bạn nằm ở vị trí cao hơn thì họ có thể kiểm soát đáng kể đấu trường và phạm vi tấn công của họ được nâng cao.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments