in

Travellers Rest

Phát triển: Isolated Games

Ngày phát hành: 28/07/2020

Steam

Local Co-op: 2 Players
Online Co-op: Not Supported
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Traveller Rest là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà trọ với đồ họa Pixel, nơi bạn có thể tự làm bia, điều hành trang trại và kết bạn.

Trong Traveller Rest, người chơi sẽ vào vai một chủ quán trọ và cố gắng biến một quán rượu tồi tàn thành một nơi đông đúc để mọi người lui tới. Traveller Rest diễn ra trong một thế giới giả tưởng đầy màu sắc và là nơi mọi người gặp gỡ, khám phá và tìm ra phép thuật. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ tìm thấy những vật liệu mới, pha chế đồ uống, trồng trọt, nấu ăn và xây dựng để tạo nên một quán trọ hoàn hảo.

Tại Traveler’s Rest, bạn có thể thử và chế biến rất nhiều loại thực phẩm, đồ uống và vật phẩm ma thuật khác nhau. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để lên cấp cho nhân vật của mình và thay đổi diện mạo của chúng.

Trong Traveler’s Rest Steam, bạn có thể xây dựng và điều hành quán rượu của riêng mình! Hãy thoải mái thay đổi đồ đạc và trang trí để làm hài lòng khách của bạn. Nâng cao danh tiếng của quán rượu của bạn theo thời gian để nhận phần thưởng và mở thêm nhiều vật phẩm mới.

Nhiều người mới đến quán rượu của bạn mỗi ngày. Khách du lịch nên được cung cấp đồ uống, thức ăn và một nơi để ở. Cung cấp cho các nhà thám hiểm nhiệm vụ hoặc lan truyền tin đồn, sau đó gặp gỡ người dân địa phương và tham gia cộng đồng.

Traveler Rest có rất nhiều thứ để cung cấp. Chăm sóc trang trại và chăn nuôi để bạn có thể làm ra các sản phẩm từ trang trại và bán chúng cho các thương gia trong khu vực. Tìm những thứ quý hiếm để làm các loại thực phẩm và bia độc đáo.

Lập kế hoạch và điều hành quán rượu để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như chuẩn bị cho một bữa tiệc lớn hoặc chế biến thức ăn và đồ uống phù hợp với mùa.

MINIMUM:

  • OS: Windows 7 SP1+
  • Processor: SSE2 instruction set support
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Graphics card with shader model 4.0+
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 600 MB available space

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments