in

Trailer giống Harry Potter cho Spells and Secrets

Spells & Secrets

Spells & Secrets pha trộn “vũ trụ Harry Potter” với hình ảnh đẹp mắt, cho phép người chơi thực hiện các phép thuật và khám phá một trường học pháp thuật rộng lớn.

Với 2.533 người ủng hộ dự án, Spells & Secrets đã vượt qua đáng kể mục tiêu tài trợ Kickstarter, được phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm 2022. Trò chơi diễn ra ở Greifenstein, một ngôi trường phù thủy thần bí, nơi người chơi phải giải các câu đố, sử dụng phép thuật và giải các câu đố để bảo vệ trường học từ một cuộc xâm lược của động vật. Trái ngược hoàn toàn với bầu không khí u ám của Hogwarts Legacy, phong cách hình ảnh 3D của Spells & Secrets lại tươi sáng và đáng yêu.

Tuy nhiên, một video cập nhật cho Spells & Secrets đã được chiếu trong buổi giới thiệu Guerrilla Collective 3.0 (thông qua kênh YouTube của IGN), cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về vũ trụ huyền bí của Greifenstein. Đoạn giới thiệu giới thiệu các tùy chỉnh nhân vật đáng kể, kỹ thuật chiến đấu tay đôi và phép thuật, và thậm chí gợi ý rằng người chơi có thể biến thành quái thú bằng cách sử dụng các phép thuật chính xác. Ngoài ra, đoạn giới thiệu Spells & Secrets mang đến cái nhìn thoáng qua về các khu vực ngoài trời, khu vực chung và lớp học sẽ được tìm thấy trong toàn bộ ngôi trường phép thuật.

Spells & Secrets nằm trong một trường học ma thuật, tuy nhiên, có vẻ như người chơi sẽ không thể đăng ký vào các lớp học, tham gia các ngôi nhà hoặc sử dụng các khả năng phù thủy khác như chế tạo thuốc. Tập trung vào các câu đố và sử dụng phỏng đoán, dự kiến ​​trò chơi sẽ có định dạng khám phá kết thúc mở, cho phép người chơi di chuyển giữa các khu vực để chiến đấu với quái vật, khám phá các hiện vật ma thuật và khám phá các gợi ý liên quan đến cốt truyện.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments