in

Trải nghiệm WWE 2k23 trên Steam Deck

Các game điện tử đấu vật đã trải qua một chặng đường dài kể từ thời WWF Warzone trên PlayStation đầu tiên và WWE 2K23 cho thấy chúng đã tiến được bao xa. Là game đấu vật tuyệt vời đầu tiên trong ký ức gần đây, WWE 2K23 được xây dựng dựa trên những cải tiến được thực hiện trong WWE 2K22, mang lại trải nghiệm thú vị và thú vị cho người hâm mộ môn thể thao này. G2N đã có bài đánh giá game WWE 2k23, trong bài này mình sẽ tập trung nói thêm vào hiệu suất và hình ảnh của trò chơi trên Steam Deck, cũng như một số vấn đề gặp phải trong quá trình chơi trò chơi.

WWE 2K23 trên Steam Deck là một bất ngờ thú vị. Game chạy tốt với hiệu suất 60fps gần như hoàn hảo và đồ họa ấn tượng trong hầu hết các trận đấu. Tuy nhiên, khi thử game với chế độ WarGames mới, gồm tám người chơi, tốc độ khung hình giảm đáng kể. Để có trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn, bạn sẽ muốn duy trì tốc độ 60 khung hình/giây ngay cả khi phải trả giá bằng chất lượng hình ảnh.

Bất chấp các vấn đề về tốc độ khung hình trong chế độ WarGames, các trận đấu tám người chơi khác hoạt động tốt, chỉ bị rớt một vài khung hình trong khi cắt camera. Để đạt được hiệu suất tối ưu trong các trận đấu đòi hỏi khắt khe nhất, bạn sẽ cần tinh chỉnh nhiều cài đặt của trò chơi. Nếu không hứng thú với những chế độ thử thách này, bạn vẫn có thể thưởng thức hình ảnh tuyệt vời và lối chơi 60fps mượt mà trên Steam Deck.

Để có được hiệu suất và hình ảnh tốt nhất trong WWE 2K23 trên Steam Deck, chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh cài đặt đồ họa, bao gồm chọn render và model tiêu chuẩn, bóng trung bình hoặc thấp, bộ đổ bóng trung bình và sử dụng khử răng cưa FXAA hoặc TAA. Ngoài ra, hãy bật tính năng nâng cấp FSR và thử nghiệm với các cài đặt khác để tìm ra sự cân bằng giữa hiệu suất và chất lượng ưa thích của bạn.

Hướng dẫn tuyệt vời của game từ Xavier Woods, chế độ Trưng bày của John Cena và tính năng Chơi cùng nhau từ xa, tất cả đều góp phần tạo nên trải nghiệm chơi trò chơi toàn diện. Steam Deck xử lý tốt việc tạm dừng và tiếp tục trò chơi, đồng thời thời lượng pin hợp lý khi xem xét các cài đặt hiệu suất cao được sử dụng trong quá trình thử nghiệm.

Bất chấp những trở ngại nhỏ này, WWE 2K23 là một game đấu vật tuyệt vời trên Steam Deck, cung cấp phiên bản nâng cao của WWE 2K22 để cải thiện theo mọi cách phù hợp và giới thiệu các tính năng đã có từ lâu. Nếu bạn đã bỏ qua một số trò chơi WWE trước đây, thì WWE 2K23 rất đáng để thử.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments