in

Total Football ra mắt trên di động vào ngày 18/11

Total Football, tựa game bóng đá thực sự dành cho thiết bị di động, sẽ có mặt trên iOS và Android vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Total Football là trò chơi dành cho những người hâm mộ bóng đá muốn thi đấu thỏa thích và thích sát cánh cùng đồng đội để giành chiến thắng trong các giải đấu đỉnh cao.

Total Football được cấp phép bởi FIFPro và Manchester City. Nó có tên thật và hình ảnh của hơn 4.000 cầu thủ bóng đá, cũng như trang phục thi đấu và sân vận động chính thức của các nhà đương kim vô địch Premier League. Ronaldinho cũng là đại sứ thương hiệu cho trò chơi Gala Sports. Bạn có thể thấy huyền thoại người Brazil trở lại sân đấu và thực hiện những động tác và kỹ năng lừa bóng tuyệt vời đã khiến anh ấy trở nên nổi tiếng.

Khi tham gia game, người chơi có thể xây dựng văn hóa bóng đá của riêng mình bằng cách thiết kế huy hiệu, áo thi đấu hoặc cờ của đội. Điều này sẽ cho thấy rằng bạn quan tâm đến các ngôi sao trong số hơn 4.000 cầu thủ bóng đá được FIFPro cấp phép. Total Football có các tính năng công nghệ mới khiến có vẻ như 100.000 người đang theo dõi các cầu thủ trên sân và cổ vũ cho họ. Bạn sẽ cảm thấy mình là một cổ động viên thực sự khi nghe thấy những tiếng cổ vũ sau những tiếng cổ vũ.

Tính năng ghi lại chuyển động trong trò chơi được Gala Sports thực hiện để nó có thể ghi lại hầu hết mọi chuyển động trên sân bóng. Trên Apple Store và Google Play, game thủ có thể đăng ký trước để có thể chơi thử vào ngày 18/11.

Gala Sports được bắt đầu vào năm 2013 bởi một nhóm người hâm mộ thể thao và công nghệ muốn mang đến cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới những cách tốt nhất để chơi trò chơi. Kể từ đó, Gala Sports đã hoạt động rất tốt trên thị trường với các trò chơi vui nhộn như Football Master và NBA Master. Công ty cũng được cấp phép và làm việc với các nhóm chuyên nghiệp như FIFPro, NBA và các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu như Barcelona, ​​Bayern Munich, Manchester City, Juventus, v.v.

Gala Sports cũng tạo ra đồ họa, các tính năng chụp chuyển động thể thao tiên tiến và hệ thống AI cho phép trò chơi sử dụng các tính năng công nghệ cao. Gala Sports là một trong số ít công ty trên thế giới có thể tạo ra các trò chơi thể thao 3A. “Nhưng điều này chỉ là khởi đầu. Trong vài năm tới, chúng tôi dự định tiếp tục tạo ra các trò chơi bóng rổ, bóng đá và bóng chày chất lượng cao cho nền tảng di động, cũng như các trò chơi cho PC và bảng điều khiển, với mục tiêu mang đến cho tất cả người hâm mộ thể thao trải nghiệm giải trí thể thao chất lượng cao, ” một đại diện từ hãng trò chơi cho biết.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments