in

Torchlight III

Phát triển: Echtra Games, Inc.

Ngày phát hành: 13/10/2020

ESRB: Teen

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Đã hàng thế kỷ kể từ sự kiện của Torchlight II, và Đế chế Ember đang suy tàn. Trong Torchlight III, Novastraia một lần nữa bị đe dọa xâm lược và bạn phải bảo vệ chống lại Netherim và các đồng minh của nó. Thu thập trí thông minh của bạn và dũng cảm vượt qua biên giới để tìm kiếm danh tiếng, vinh quang và một cuộc phiêu lưu mới!

Nói về Torchlight, chắc người hâm mộ không thể quên một series game từng làm mưa làm gió trong nhiều năm. Song song với Diablo, Path of Exile hay World of Warcraft, Torchlight đã tạo nên một thập kỷ rực rỡ cho dòng game nhập vai trực tuyến.

Giống như Series Diablo hay nhiều cái tên khá nổi tiếng khác trước đây, series Torchlight mang tới một gameplay đặc trưng của dòng Action RPG, điều đã đạt đỉnh cao trong Torchlight II. Ở đó, game ném bạn vào một chiến trường với những quái vật đủ màu sắc, đủ hình hài với sức mạnh khác nhau, nơi bạn sẽ chặt, chém, đập, phang, bắn, phóng, làm mọi cách với đàn quái vật xung quanh để chúng tan nát, và nổ tung như một quả bong bóng máu trên màn hình.

Kế thừa và phát huy thành công của những người tiền nhiệm, Torchlight III tiếp tục được ra mắt và đang làm mưa làm gió trên thị trường RPG.

Trải nghiệm Co-Op

Người chơi sẽ lập nhóm với bạn bè để xâm nhập và vượt qua một thế giới sôi động, khám phá những tàn tích cổ xưa của các nền văn minh đã mất, và những ngục tối dũng cảm chứa đầy sự giàu có và những sinh vật nguy hiểm.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments