in

Top 20 game 2 người đánh nhau đối kháng trên Android

Game đối kháng hay trên Android rất khó kiếm. Rất may, đây là những trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Android!

Game đối kháng có thể không còn là thể loại phổ biến nhất nữa, nhưng những người vẫn yêu thích thể loại này là một trong những game thủ trung thành nhất đặc biệt là vì nó cho phép 2 người chơi với nhau.

Nếu bạn yêu thích thể loại game đối kháng này  hoặc nếu bạn muốn thử, đây là những trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Android.

Shadow Fight 4: Arena

Giá: Chơi miễn phí

Shadow Fight 4: Arena là một game fighting đối kháng co-op trên Android với sự kết hợp độc đáo giữa đồ họa 2D và 3D và lối chiến đấu căng thẳng, nhịp độ nhanh. Game bao gồm nhiều loại vũ khí và thiết bị mà người chơi có thể sử dụng để tùy chỉnh, cũng như chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi đối khánbg trong thời gian thực với những người chơi khác. Game cũng bao gồm chế độ co-op, trong đó người chơi có thể hợp tác với một người bạn để đối đầu với những đối thủ AI khó nhằn. Đây là một trò chơi xuất sắc với đồ họa, hoạt ảnh và điều khiển xuất sắc. Đây cũng là một trong những game đối kháng hay nhất hiện có trên Android và rất đáng xem nếu bạn thích thể loại này.

Tải game Shadow Fight 4: Arena

Gods of Rome

Giá: Chơi miễn phí

Gods of Rome là một game đối kháng dành cho Android được phát triển và phát hành bởi Gameloft. Game lấy bối cảnh ở Rome cổ đại và có các nhân vật thần thoại và huyền thoại như Zeus, Hades và Thor. Các trận chiến trong game có nhịp độ nhanh, đồ họa chi tiết và hình ảnh động mượt mà. Game cũng bao gồm chế độ nhiều người chơi trong đó người chơi thi đấu với nhau trong các trận chiến thời gian thực. Người chơi cũng có thể thu thập và nâng cấp nhân vật, cũng như mở khóa các chiêu thức và khả năng đặc biệt trong trò chơi. Gods of Rome là một game chiến đấu chắc chắn với nhiều nội dung và hệ thống chiến đấu tuyệt vời. Nếu bạn thích trò chơi chiến đấu, bạn chắc chắn nên chơi thử nó.

Tải game Gods of Rome

Power Rangers: Legacy Wars

Giá: Chơi miễn phí

Power Rangers: Legacy Wars là một game đối kháng dành cho Android được phát triển bởi nWay. Game dựa trên thương hiệu Power Rangers (5 anh em siêu nhân) nổi tiếng và bao gồm các nhân vật như Red Ranger, Blue Ranger và Pink Ranger. Game bao gồm các trận chiến nhiều người chơi trong thời gian thực, trong đó người chơi thi đấu với nhau trong các trận đấu 1 chọi 1. Game có phong cách đồ họa khác biệt và đầy màu sắc để phân biệt nó và nó được tối ưu hóa tốt cho thiết bị di động. Power Rangers: Legacy Wars là một trò chơi chiến đấu thú vị và hấp dẫn với nhiều nội dung rất đáng để thử nếu bạn thích sê-ri Power Rangers.

Tải game Power Rangers: Legacy Wars

ONE PIECE Bounty Rush

ONE PIECE Bounty Rush là một game đối kháng dành cho thiết bị di động Android được phát triển và phát hành bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Game này dựa trên bộ truyện tranh và anime ONE PIECE nổi tiếng và bao gồm các nhân vật như Monkey D. Luffy và Roronoa Zoro. Game thuộc dạng nhiều người chơi theo đội 4v4, trong đó người chơi phải thu thập Quả mọng và đưa chúng đến khu vực được chỉ định trong khi chiến đấu với đội đối phương. Game có đồ họa đẹp, hình ảnh động mượt mà và được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Tải game ONE PIECE Bounty Rush

The King of Fighters ALLSTAR

Netmarble’s The King of Fighters ALLSTAR là một game thể loại đối kháng trên trên Android. Game dựa trên thương hiệu The King of Fighters nổi tiếng và có các nhân vật trong sê-ri như Kyo Kusanagi, Terry Bogard và Mai Shiranui. The King of Fighters ALLSTAR là một trò chơi đối kháng thú vị và hấp dẫn với nhiều nội dung rất đáng để xem nếu bạn thích sê-ri The King of Fighters.

Tải game The King of Fighters ALLSTAR

Astracraft

Giá: Chơi miễn phí

Astracraft là một game theo kiểu chiến đấu, nhưng có rất nhiều yếu tố chiến đấu hay. Người chơi xây dựng mech của họ từ các bộ phận mà họ mở khóa được thông qua trò chơi. Họ thực hiện các mưu đồ của mình và chiến đấu với những người chơi khác. Điểm thu hút lớn ở đây là khả năng xây dựng và tùy chỉnh nhân vật của bạn, nhưng các yếu tố chiến đấu cũng thú vị miễn là bạn không bận tâm đến phong cách chiến đấu trên đấu trường.

Tải game Astracraft

Brawl Stars

Giá: Chơi miễn phí

Trong Brawl Stars, bạn và một vài người khác chơi PvP trực tuyến với tối đa ba đối thủ. Bạn phải đánh bại đối thủ và hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, trò chơi có một chế độ chiến đấu một chọi một về cơ bản chỉ là một trận chiến đến chết. Thể loại máy bay chiến đấu không có nhiều tựa game hay, nhưng chúng tôi nghĩ thể loại này phù hợp để giết người trong 5 phút.

Tải game Brawl Stars

Brawlhalla

Giá: Chơi miễn phí

Brawlhalla là một game chiến đấu thú vị. Nó chơi rất giống Super Smash Bros. Người chơi chơi trên một nền tảng nhỏ với các cạnh mà bạn có thể rơi ra. Các nhân vật khác nhau có các đòn tấn công và khả năng khác nhau và nó thực sự rất giống với Super Smash Bros. Ngoài ra, các điều khiển trên màn hình có thể tùy chỉnh cao và có một số chế độ chơi khác nhau. Đây là một máy bay chiến đấu arcade giỏi mang lại nhiều niềm vui trong các trận đấu ngắn. Ngoài ra còn có 50 nhân vật với nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện mọi lúc.

Tải game Brawlhalla

EA Sports UFC Mobile 2

Giá: Chơi miễn phí

EA đã ngừng game di động UFC ban đầu của họ vào đầu năm 2022 và bây giờ chúng ta có người kế nhiệm. Các điều khiển game ít chi tiết hơn và giống trò chơi điện tử hơn. Ngoài ra còn có một tiến trình RPG trong đó nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn tăng cấp cho chúng. Một số tính năng khác của trò chơi bao gồm yếu tố gacha để xây dựng một đội chiến đấu hoàn hảo, các bước di chuyển đặc trưng từ các chiến binh lớn và hơn thế nữa.

Tải game EA Sports UFC Mobile 2

Emulators

Giá: Đa dạng

Nếu bạn yêu thích game đối khác hãy thử tìm các game trên nền máy cũ thông qua các trình giả lập (Emulator). Bạn có thể chơi các trò chơi Street Fighter cổ điển bằng trình giả lập SNES, Soul Calibur trên trình giả lập PlayStation hoặc King of Fighters trên trình giả lập SEGA.

Injustice: Gods Among Us 1 và 2 (và Mortal Kombat)

Giá: Chơi miễn phí

Injustice: Gods Among Us 1 và 2 là hai game đánh nhau đối kháng phổ biến nhất trên thiết bị di động. Tuy nhiên, giống như hầu hết các game chiến đấu phổ biến, cơ chế cho cả hai đều không có thật. Nó chủ yếu là chỉ gõ một loạt các lần cho đến khi ai đó chiến thắng.

Bên cạnh đó, họ có một danh sách các anh hùng DC Comics phong phú, rất nhiều thứ để làm trong trò chơi và nhiều người chơi trực tuyến. Mortal Kombat là một game đối kháng khác của Warner Bros với cơ chế gần giống. Cả hai trò chơi này đều không tuyệt vời, nhưng cả hai đều là những trò chơi giết thời gian tốt.

Tải Injustice 2

The King of Fighters ALLSTAR

Giá: Chơi miễn phí

King of Fighters ALLSTAR là một trong những game đánh nhau đối kháng mới nhất trong danh sách. Nó diễn ra trong vũ trụ KoF và có một loạt các nhân vật từ các trò chơi khác nhau. Game có nhiều tùy chọn điều khiển hơn những thứ như Mortal Kombat X hay Injustice 2. Trò chơi cũng có PvP trực tuyến, chơi hai người co-op và tùy chọn chiến dịch. Mọi người dường như thực sự thích cái này ngoài vấn đề giật lag khi chơi các trận PvP. Bên cạnh đó, nó là một chiến binh chơi tự do vững chắc.

Tải The King of Fighters ALLSTAR

Punch Boxing 3D – Vua Quyền Thuật

Giá: Chơi miễn phí

Punch Boxing 3D là game đầu tiên trong số một vài game quyền anh trong danh sách này. Như với hầu hết các game đánh nhau đối kháng chủ đề quyền anh, lối chơi chậm hơn một chút so với các game chiến đấu kết hợp và bạn phụ thuộc nhiều hơn vào các bước di chuyển khối và tấn công hơn là di chuyển. Đồ họa ổn và các điều khiển dường như hoạt động như dự định. Hơi đáng tiếc khi các điều khiển của bạn về cơ bản chỉ giới hạn trong việc chặn và đấm. Bạn cũng có thể tăng cấp cho nhân vật của mình bằng cách chiến đấu tại phòng tập thể dục và có nhiều loại phụ kiện bạn có thể mở khóa.

Tải về Punch Boxing 3D

Real Boxing 2

Giá: Chơi miễn phí

Real Boxing 2 (trước đây là Real Boxing 2 Rocky) là phần tiếp theo của một trong những game đánh nhau đối kháng hay nhất hiện có trên Android. Bạn có thể thách đấu với các đấu sĩ khác, tham gia vào các trò chơi nhỏ, chiến đấu với trùm và thậm chí tạo ra nhân vật của riêng bạn. Game có một số lựa chọn về tăng sức mạnh và thiết bị và có thể lật ngược tình thế trong trận chiến tốt hơn hoặc tệ hơn. Các điều khiển khá tốt cũng như đồ họa.

Tải Real Boxing 2

Real Steel series

Giá: Chơi miễn phí

Real Steel là một loạt game đánh nhau đối kháng chủ đề robot của Reliance Games. Những tựa game thuộc dòng này có tính năng điều khiển chiến đấu theo phong cách arcade. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tự di chuyển và đánh. Có bốn game trong loạt trò chơi và mỗi trò chơi có một bộ cơ chế, ngoại hình và công việc riêng. Phiên bản game phổ biến nhất, Real Steel World Robot Boxing, bao gồm tùy chỉnh, nhiều người chơi và một vài chế độ chơi khác. Game trong series là World Robot Boxing 2 và nó có các đánh giá khá tốt.

Tải game

Prizefighters

Giá: Chơi miễn phí

Prizefighters là một trong những game đánh nhau đối kháng mới. Game mang phong cách hoài cổ tương tự như những trò chơi từ thời SNES (những năm 1990). Prizefighters có các tính năng điều khiển đơn giản, hệ thống phát triển, các tính năng xã hội, v.v. Các nhà phát triển cũng hứa hẹn nhiều người chơi trực tuyến tại một số điểm.

Tải về Prizefighters

Shadow Fight Arena

Giá: Chơi miễn phí

Shadow Fight Arena là phần mới nhất trong loạt game đánh nhau đối kháng Shadow Fight. Game này có một chút khác biệt so với những người tiền nhiệm của nó nhưng nó vẫn là một game đối kháng tốt. Bạn đóng vai một nhân vật và đấu với AI và những người chơi khác. Các điều khiển hơi đơn giản và những người hâm mộ một game đối kháng khó có thể thấy thiếu đi thử thách. Tuy nhiên, có quá đủ ở đây cho người chơi bình thường.

Tải về Shadow Fight Arena

Skullgirls

Giá: Chơi miễn phí

Skullgirls là một game đánh nhau đối kháng hay ít người biết. Game là một game nhập vai chiến đấu 2D với cơ chế từ cả hai thể loại. Bạn thu thập nhiều nhân vật khác nhau, lên cấp cho họ và sau đó sử dụng chúng để đánh bại những người khác. Trò chơi hơi nặng về các yếu tố RPG hơn là yếu tố đánh nhau, nhưng có đủ điều khiển ở đó để hấp dẫn bạn.

Tải về Skullgirls

Stickman Heroes Fight

Giá: Chơi miễn phí

Stickman Heroes Fight là một game đánh nhau đối kháng phong cách arcade. Bạn nhận được một số điều khiển cơ bản, một phím d-pad để di chuyển và đồ họa đơn giản nhưng hiệu quả. Các nhân vật được mô phỏng theo các nhân vật tiểu thuyết đại chúng như siêu anh hùng MARVEL. Ngoài ra còn có bốn chế độ chơi, bao gồm chế độ câu chuyện, chế độ PvP trực tuyến, chế độ sinh tồn và chế độ giải đấu.

Stickman Heroes Fight

Tải về Stickman Heroes Fight

Street Fighter IV Champion Edition

Giá: Miễn phí / 4,99USD

Street Fighter IV Champion Edition là một trong những bản phát hành game đánh nhau đối kháng lớn của năm 2018. Tuy nhiên, không phải không có vấn đề của nó. Phiên bản game đầy đủ có nhiều lựa chọn nhân vật và cơ chế chiến đấu thực tế. Nó cũng bao gồm một số tính năng hay như hỗ trợ bộ điều khiển Bluetooth và PvP trực tuyến.

Tải về Street Fighter IV Champion Edition

Trên đây là danh sách game đánh nhau đối kháng hay nhất trên Android. Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ game đối kháng hay nào, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận bên dưới nhé!

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nam

Dragon Ball Legends cũng rất hay!