in

Top 10 game di động được download nhiều nhất

Dưới đây là bảng xếp hạng top game được download nhiều nhất trên thế giới hiên nay. Lưu ý lượt tải chỉ được tính trên App Store và Google Play, không bao gồm các chợ Android của bên thứ ba.

Vào tháng 09 năm 2022, trò chơi di động toàn cầu đã được tải 4,2 tỷ lần trên App Store và Google Play, giảm 1,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường Ấn Độ đứng đầu với 763 triệu lượt tải xuống, chiếm 18,2% tổng lượt tải xuống toàn cầu. Đứng thứ hai là thị trường Brazil với 8,8% lượt tải xuống và thứ ba là thị trường Mỹ, chiếm 7,9%.

Subway Surfers là một game thể loại endless runner được phát triển bởi Kiloo và SYBO Games, các công ty tư nhân có trụ sở tại Đan Mạch. Game có trên các nền tảng Android, iOS, HarmonyOS, Kindle và Windows Phone và sử dụng công cụ trò chơi Unity.

Stumble Guys là game battle royale vượt chướng ngại vật của Kitka Games đứng thứ hai với 19,3 triệu lượt tải xuống, gấp 7,4 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Mỹ là thị trường lớn nhất của trò chơi, đóng góp 13,1% lượt tải xuống, tiếp theo là Indonesia với 11,1%.

Ba game khác trong top 5 là Garena Free Fire, Ludo King của Gametion và Bridge Race đến từ hãng Supersonic.

Tất cả 12 thị trường hàng đầu đều dành hơn 4 giờ mỗi ngày trên điện thoại và đã cho thấy sự tăng trưởng. Trung Quốc là nước duy nhất có thời gian sử dụng giảm 10%.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments