in

Together Reborn là một mod co-op Skyrim mới

Bạn có thể đã quen thuộc với Skyrim Together, một mod chơi co-op cho game. Mod này đã được phát triển trong một thời gian dài. Giờ đây, các nhà sửa đổi đã thông báo rằng Skyrim Together Reborn đã hoàn thành, nhưng sẽ không có bản beta… Dự kiến ​​sẽ có bản phát hành hoàn chỉnh của mod co-op Skyrim vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 7.

Tất cả hỗ trợ trực tuyến cho bản mod Skyrim Together trước đó, bao gồm cả tải xuống và wiki, đã bị xóa khi nhóm chuẩn bị xuất bản phiên bản Together Reborn mới.

Trước khi quá phấn khích, bạn cũng cần lưu ý rằng bản mod mới này chỉ hỗ trợ các phiên bản cụ thể của Skyrim; nếu bạn đang chơi Special Edition 1.6 hoặc phiên bản Game Pass, bản mod sẽ hoạt động (loại trừ bất kỳ lỗi và rủi ro nào có thể gặp phải khi sử dụng bản mod). Nó cũng sẽ không hỗ trợ Skyrim trong thực tế ảo.

Nhóm phát triển The Together tiết lộ rằng “Tạo trò chơi nhiều người chơi là một nhiệm vụ khó khăn. Gần như khó có thể chuyển đổi một trò chơi một người chơi thành một trò chơi nhiều người chơi mà không có mã nguồn.”

“Hãy cân nhắc điều này trước khi chơi Reborn. Bản mod sẽ không hoàn hảo. Đôi khi sẽ có sự cố. Đây là thực tế của việc tạo ra một bản mod nhiều người chơi thay vì để một tập đoàn như Bethesda tạo ra một trò chơi nhiều người chơi.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments