in

Tiny Tina’s Wonderlands sẽ hỗ trợ chơi chéo

Tiny Tina’s Wonderlands của Gearbox sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022 trên PlayStation 4, PlayStation 5, PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Và Gearbox và 2K Games đã chính thức xác nhận rằng Tiny Tina’s Wonderlands sẽ hỗ trợ chơi chéo trên tất cả nền tảng và ra mắt trong tháng này.

Tiny Tina’s Wonderlands là game gì?

Tiny Tina’s Wonderlands là phần ngoại truyện từ dòng game Borderlands và là phần kế thừa của DLC Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep của Borderlands 2.

Mặc dù câu chuyện đã kết thúc, người chơi có thể mong đợi trải nghiệm một câu chuyện theo phong cách tương tự như các phần Borderlands trước đây.

Tiny Tina sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt chúng ta khám phá Dungeon và là người dẫn chuyện cho một boardgame có tên “Bunkers and Badasses”. Trong game, người chơi sẽ có thể điều khiển các nhân vật trong Wonderlands thu thập và bắn phá trong suốt cuộc phiêu lưu kỳ ảo.

Tiny Tina’s Wonderlands là game gì?

Việc bổ sung chế độ chơi chéo cho PlayStation là điều đáng hoan nghênh cho game thủ trên nền tảng này vì nó không được hỗ trợ trong Borderlands 3. Tiny Tina’s Wonderlands sẽ chứng kiến ​​nhiều nhân vật trở lại từ dòng game chính bao gồm Tiny Tina, Mr. Torgue và Butt Stallion.

Với đồ hoạ mang phong cách cel-shading đặc trưng, vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu khiến một số game quyết định tham gia vào thế giới của Borderlands.

Nhìn qua mọi thứ, Tiny Tina’s Wonderlands chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ của phần DLC gốc. Lấy cảm hứng từ các boardgame như Dungeons and Dragons – trò chơi có thể trái ngược hoàn toàn với bối cảnh tương lai và khoa học viễn tưởng hơn của các phần Borderlands truyền thống, nhưng điều này cho thấy sự tiến bộ và khám phá các khu vực mới cho thương hiệu từ Gearbox và 2K.

Game cũng sẽ sử dụng một cơ chế chiến đấu mới sử dụng phép thuật thay vì hoả dược.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments