in

The Witcher remake sử dụng Unreal Engine 5

CD Projekt Red đã thông báo rằng họ sẽ làm lại The Witcher với Unreal Engine 5, cùng với nhà phát triển Fool’s Theory.

Đây là một trong năm game mới mà công ty đã công bố vào đầu tháng này, và trước đó có tên mã là Canis Majoris. Đây sẽ là một phiên bản làm lại thực sự, với công ty cho biết, nó sẽ được “xây dựng lại từ đầu” trong Unreal Engine 5 và đang ở giai đoạn phát triển ban đầu.

“The Witcher là nơi tất cả bắt đầu đối với chúng tôi, cho CD Projekt Red. Đó là game đầu tiên chúng tôi thực hiện và đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi sau đó. Quay trở lại nơi này và làm lại trò chơi cho thế hệ game thủ tiếp theo trải nghiệm nó sẽ cảm thấy nó lớn hơn, nếu không muốn nói là lớn hơn, ”Adam Badowski, Trưởng phòng Studio, CD Projekt Red cho biết trong một bài đăng thông báo .

“Việc hợp tác với Fool’s Theory trong dự án cũng thú vị như một số người trước đây đã tham gia vào các trò chơi The Witcher. Họ biết rõ về nguồn tài liệu, họ biết game thủ đã mong chờ đến mức nào để thấy phiên bản làm lại diễn ra, và họ biết cách tạo ra những trò chơi đáng kinh ngạc và đầy tham vọng. Và mặc dù sẽ mất một thời gian trước khi chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thêm về và từ trò chơi, tôi biết nó sẽ đáng để chờ đợi. ”

Được thành lập vào năm 2015 và được mô tả là “một tập thể các cựu chiến binh AAA”, công ty là một studio Ba Lan trước đây đã đóng góp cho Baldur’s Gate III, Hellblade: Senua’s Sacrifice và Outriders, trong số các dự án khác. Fool’s Theory cũng đang thực hiện một dự án có tên mã là Vitriol, một IP mới được thực hiện với sự hợp tác của 11-Bit Studios (Frostpunk, This War of Mine).

Được phát hành vào năm 2007, The Witcher là trò chơi đầu tiên của CD Projekt Red và mặc dù kém tinh tế hơn so với những người kế nhiệm, nhưng đã tạo nên một dòng game RPG thành công nhất.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments