in

The Timeless Child: game 2 người giải đố hoàn toàn miễn phí

The Timeless Child là một cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn tại Wells Manor một biệt thự cổ kính từ thế kỷ 16 đầy lịch sử và bí mật.

Trong The Timeless Child, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu dưới hai góc độ khác nhau.

Bạn có thể hóa thân vào một người thợ săn lành nghề Chris Hunt hoặc Emily Wells, một đứa trẻ bị mắc kẹt trong quá khứ. Người chơi sẽ phải hợp tác với nhau để giải những câu đố xuyên không gian và thời gian để tìm ra bí mật của căn biệt thự.

Trong The Timeless Child, Emily và Chris sẽ ở cùng một không gian tuy nhiên thời gian của họ là khác nhau. Bởi vì Emily mắc kẹt ở quá khứ, nên những gì Emily làm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Chris ở hiện tại.

Trải nghiệm không gian của mỗi người chơi sẽ khác nhau tùy vào họ sẽ hóa thân vào Emily hay Chris. Hiện tại game có 5 câu đố chính, mỗi câu đố được thiết kế độc đáo và có thể hoàn thành bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên chúng sẽ đòi hỏi cả hai người chơi phải hợp tác với nhau. Nhìn chung các câu đố đều đòi hỏi yếu tố phản xạ, sử dụng manh mối, logic và phối hợp.

Hiện tại game mới chỉ có phần Prologue với cốt truyện giải thích cho sự mắc kẹt tại quá khứ của Emily. Tất nhiên trong tương lai sẽ có rất nhiều phần chơi khác tiếp nối cốt truyện của dòng game này.

Với đồ họa 3D cùng với âm thanh nhẹ nhàng kết hợp với những câu đố không quá căng não, The Timeless Child sẽ là tựa game phù hợp để chơi cùng người yêu và bạn bè vào dịp lễ tới.

Theo Maybe You Should Try This Cool Game

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments