in

The Sims 5 có gì mới?

EA công bố The Sims thế hệ tiếp theo với việc phát hành đa nền tảng.

Sự kiện trực tiếp Behind The Sims nói về tương lai của series game, cụ thể là The Sims 5 với tên mã là Project Rene.

EA và Maxis đã tiết lộ trò chơi The Sims thế hệ tiếp theo (The Sims 5) với tên mã là Project Rene. Cụ thể, nhà phát triển Maxis hứa hẹn chế độ nhiều người chơi và hỗ trợ chơi chéo trên thiết bị di động và PC / console, mang lại trải nghiệm chơi game giống nhau trên các thiết bị.

The Sims 5 vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Dự kiến game sẽ mấy “một vài năm” để hình thành và sẽ bắt đầu thử nghiệm truy cập sớm (early access) vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Cái tên Project Rene được chọn để gợi lên những từ như phục hưng và tái sinh để đại diện cho cam kết mới của nhóm đối với tương lai tươi sáng của The Sims. Dự kiến The Sims 5 sẽ thay đổi cách suy nghĩ và hành vi của The Sims, thay đổi cách người chơi tạo và tùy chỉnh thế giới của họ và đổi mới theo những cách độc đáo.

The Sims 5 có gì mới?

Các Sims qua nhiều thế hệ đã không ngừng phát triển để phản ánh người chơi của chúng tôi và trải nghiệm của họ, và EA đang xây dựng dựa trên nền tảng đó để khuyến khích sự sáng tạo và khả năng kể những câu chuyện có ý nghĩa.

Lyndsay Pearson, người đứng đầu thương hiệu The Sims, khẳng định trò chơi đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người. Game chưa có tên chính thức nhưng có vẻ trò chơi gần như sẽ được chốt tên là The Sims 5 với lối chơi đa nền tảng và hỗ trợ nhiều người chơi.

The Sims 5 cũng sẽ có chế độ xây dựng cho phép tùy chỉnh đồ nội thất với nhiều kiểu mẫu và màu sắc khác nhau như The Sims 3. Các chi tiết khác, bao gồm thêm gối riêng lẻ và khả năng di chuyển từng vật phẩm trên một trục riêng.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments