in ,

The Last of Us Season 2 dự kiến ​​phát hành vào cuối năm 2024

Với mùa đầu tiên của The Last of Us của HBO gần đây đã kết thúc, người hâm mộ đã mong chờ chương tiếp theo trong bộ phim chuyển thể trực tiếp từ loạt game nổi tiếng này. Theo Bella Ramsey, người đóng vai Ellie trong chương trình, thời gian chờ đợi phần hai có thể lâu hơn một chút so với mong đợi của một số người, với thời gian phát hành dự kiến vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Trong một lần xuất hiện trên Jonathon Ross Show, Ramsey đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về dòng thời gian cho mùa thứ hai. Việc quay phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, hướng tới thời điểm phát hành dự kiến.

Đối với những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong phần hai, vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được trả lời. Tuy nhiên, người dẫn chương trình Craig Mazin và người đồng sáng tạo The Last of Us, Neil Druckmann đã xác nhận rằng Phần 2 của game sẽ không được cô đọng thành một phần duy nhất. Điều này cho thấy khả năng có mùa thứ ba, mặc dù nó chưa được xác nhận chính thức.

Ngoài ra, Druckmann đã giải quyết những lo ngại xung quanh vai diễn Ellie của Bella Ramsey và liệu cô ấy có được chọn lại do nhân vật già đi giữa hai trò chơi hay không. Anh ấy đảm bảo với người hâm mộ rằng Ramsey sẽ tiếp tục đóng vai Ellie trong mùa giải sắp tới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments