in

The House of the Dead: Remake ra mắt trên Switch tháng 4/2022

Forever Entertainment, công ty phát triển Panzer Dragoon: Remake đã tiết lộ hãng chuẩn bị cho ra mắt một tác phẩm kinh điển khác của Sega: The House of the Dead.

Vào ngày 1 tháng 4, House of the Dead: Remake sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và nó sẽ bao gồm chế độ co-op local 2 người chơi thông thường của series.

Được ra mắt lần đầu tiên năm 1997, The House of the Dead kể từ đó đã được chuyển thể sang các nền tảng như Sega Saturn và máy tính cá nhân (PC). Sega dường như đã gặp vấn đề về mã nguồn của trò chơi gốc vào một thời điểm nào đó nên game “mất tích” một thời gian. Tin tốt là Forever Entertainment đã thực hiện việc remake lại hoàn toàn trò chơi để một thế hệ người chơi mới có thể trải nghiệm những cảm nhận thú vị của hành động bắn zombie nổi tiếng này.

The House of the Dead: Remake sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào thứ Năm, ngày 7 tháng 4 với giá 24,99USD. Các đơn đặt hàng trước sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 31 tháng 3. Những người yêu thích Sega, bạn có mong chờ trở lại The House of the Dead không?

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments