in

The Elder Scrolls Online

Phát triển: Zenimax Online

Ngày phát hành: 15/06/2021

ESRB: Mature

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ bắt đầu như là một kẻ… tử tù đang cố gắng để vượt khỏi hầm ngục. Sau đó, với sự hỗ trợ của một số người, bạn sẽ được trở về Tamriel – Thành trì mà bạn đã chọn để xuất phát từ lúc ban đầu. Từ đây, người chơi sẽ bắt đầu có thể thực hiện các nhiệm vụ của hệ thống.

Xen kẽ với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện, người chơi sẽ phải tự làm các nhiệm vụ phụ để đạt được cấp level nhất định.

Nhìn chung, cách xây dựng nhân vật trong The Elder Scrolls Online không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game offline của series này, khi vẫn chủ yếu dựa trên các 2 dòng skill chính là tấn công và block (đỡ đòn). Tuy nhiên, lối combat trong The Elder Scrolls Online đã được đơn giản hóa đi khá nhiều khi việc đỡ đòn và counter-attack (phản công) lại đối thủ đã trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên, hiệu quả của các đòn này cũng không còn cao như trước.

Trải nghiệm Co-Op

Tối đa bốn người chơi có thể tham gia vào một nhóm và trải nghiệm thế giới huyền bí của Tamriel bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, tích lũy kinh nghiệm và thăng cấp cho nhân vật. Sức mạnh tổng hợp của đảng là rất quan trọng, vì sự kết hợp các tầng lớp và khả năng khác nhau với nhau sẽ giúp nhóm thành công.

Tin bài liên quan

Thể loại: MMORPG |
Hỗ trợ:

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments