in

The Division Resurgence – The Division Mobile chính thức thử nghiệm vào ngày 08/12

Bản thử nghiệm The Division Resurgence sẽ được mở tại các quốc gia châu Âu!

The Division Resurgence hay còn có tên gọi khác là Tom Clancy’s The Division Resurgence sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm vào ngày 8/12 và kéo dài đến hết ngày 22/12 theo thông báo mới đây của Ubisoft.

Trong thời gian thử nghiệm kéo dài hai tuần, nhà phát triển game là Ubisoft, sẽ thu thập dữ liệu và thực hiện các điều chỉnh để chuẩn bị cho trò chơi phát hành chính thức.

Theo thông tin được đưa ra trên trang web, bài kiểm tra đầu tiên sẽ được giới hạn ở một số quốc gia châu Âu được chọn và sẽ được mở rộng trong tương lai. Cần lưu ý rằng phiên bản thử nghiệm sẽ chỉ tương thích với Android.

Để tham gia thử nghiệm, người chơi phải đăng ký và sau đó nhận được email chứa liên kết đến game và xác nhận tham gia thử nghiệm.

Darkzone of New York City sẽ xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm của trò chơi, theo thông tin được tiết lộ chính thức. Thành phố này là một phần của Manhattan đã bị cách ly và niêm phong do mức độ ô nhiễm cao và đã bị bỏ hoang.

Trong bản beta sắp tới của The Division Resurgence, người chơi sẽ có thể trải nghiệm tất cả các hoạt động trong thế giới mở của Thành phố New York và câu chuyện đằng sau nó. Có cả tùy chọn chơi đơn và nhiều người chơi dành cho người chơi. Ngoài ra, người dùng có thể tham gia vào nhiều hoạt động PvP để cạnh tranh phần thưởng.

The Division Resurgence là một game trên điện thoại thông minh dựa trên cùng vũ trụ với Tom Clancy’s Division 1 và Division 2, nhưng với một kịch bản hoàn toàn mới và riêng biệt. Điều này không chỉ duy trì tính nguyên bản của trò chơi khởi chạy trên thiết bị di động mà còn có chức năng như một phần mở rộng của IP.

Trang chủ: https://thedivisionreurgence.com

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments