in

The Crew: Motorfest đưa bạn vào cuộc phiêu lưu đua xe đến đảo Oahu của Hawaii

The Crew: Motorfest sẽ được phát hành trên PC, Luna, PlayStation và Xbox trong năm nay. Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi hoang dã khi bạn đến hòn đảo Oahu trong phần mới nhất của nhượng quyền đua xe của Ubisoft.

Hãy sẵn sàng khởi động động cơ của bạn, vì phần mới nhất của loạt game đua xe của Ubisoft, “The Crew: Motorfest”, sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ đến đảo Oahu của Hawaii.

Được phát triển bởi Ubisoft Ivory Tower, trò chơi này hứa hẹn mang đến những cuộc đua được thiết kế riêng, các sự kiện theo chủ đề và những trải nghiệm đầy thử thách lấy bối cảnh tuyệt đẹp là những khu rừng nhiệt đới tươi tốt, những con đường núi uốn lượn và những bãi biển đầy cát của Oahu.

Trong The Crew: Motorfest, người chơi sẽ có cơ hội khám phá toàn bộ hòn đảo trên một trong hàng trăm phương tiện, một mình hoặc cùng với bạn bè. Từ thành phố Honolulu nhộn nhịp đến sườn núi lửa đầy tro bụi, người chơi sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà Oahu mang lại.

Thông tin chi tiết về Motorfest sẽ được giới thiệu trong những tháng tới, nhưng người chơi có thể bắt đầu hành động sớm thông qua Chương trình nội bộ. Bắt đầu từ 1 tháng 2, một thử nghiệm kín sẽ có sẵn trên PC, với cơ hội chơi trên các nền tảng khác sẽ mở ra trong các giai đoạn sau. Đăng ký Chương trình nội bộ tại đây để có cơ hội dùng thử trò chơi trước khi phát hành.

The Crew: Motorfest sẽ đến với PC, Luna, PlayStation và Xbox vào năm 2023.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments