in

Tetris Effect: Connected

Tetris Effect là một tựa game giải đố xếp hình được tạo ra bởi Monstars và Resonair của Nhật Bản và được phân phối bởi Enhance Games. Game được ra mắt độc quyền cho PlayStation 4 trên toàn cầu vào ngày 9 tháng 11 năm 2018 và tương thích PlayStation VR.

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2019, phiên bản Microsoft Windows có hỗ trợ Oculus Rift và HTC Vive đã được ra mắt. Tetris Effect : Connected đã được công bố cho Xbox One, Xbox Series X/S và Windows 10 vào ngày 23 tháng 7 năm 2020, trong Xbox Games Showcase và được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020. Vào tháng 8 năm 2021, bản mở rộng đã có thể truy cập được vào các nền tảng hiện có. Ngày phát hành Nintendo Switch là ngày 8 tháng 10 năm 2021.

Như trong trò chơi Tetris gốc, người chơi phải định vị các tetromino trên một sân chơi để tạo thành toàn bộ các đường, sau đó đường sẽ bị loại bỏ. Tetris Effect thêm theme và âm nhạc vào ba mươi giai đoạn độc đáo, với lối chơi được đồng bộ hóa theo nhịp độ của âm nhạc.

Một cơ chế “Zone” mới lạ cho phép người chơi “đóng băng thời gian”, cho phép họ xóa hơn bốn dòng cùng một lúc. Game cũng có một hệ thống thăng cấp trong trò chơi mang đến cho người chơi những thử thách mới khi họ hoàn thành.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments