in

Tencent phát hành Tower of Fantasy

Ban điều hành Tower of Fantasy đã chính thức xác nhận rằng bản beta đóng cửa của trò chơi sẽ bắt đầu vào tháng 4 tại Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh và Đức.

Trò chơi, được phát triển bởi công ty Perfect World, sẽ được bán ra nước ngoài bởi Level Infinite, một công ty con của Tencent chuyên phân phối quốc tế. Vào năm 2022, trò chơi sẽ có mặt trên cả nền tảng PC và di động.

Tower of Fantasy là game gì?

Tower of Fantasy là tựa game di động và PC có phong cách rất giống với trò chơi thành công Genshin Impact của miHoYo. Game được đặt trong một môi trường mở khoa học viễn tưởng và có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Hotta Studio, một công ty con của Perfect World Games, đã làm việc độc lập trong việc phát triển và phát hành sản phẩm.

Bối cảnh trong game diễn ra hàng trăm năm trong tương lai trên một hành tinh xa xôi có tên là Aida, nơi loài người vừa mới chuyển đến sau khi các nguồn tài nguyên trên Trái đất bị cạn kiệt. Hành tinh mới trải qua thảm họa của chính nó, nguyên nhân một phần là do sự hiện diện của một chất lạ được gọi là Omnium, và trò chơi bắt đầu từ hậu quả của thảm họa đó.

Tower of Fantasy là game gì?

Ngoài lối chơi thế giới mở và hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh, Tower of Fantasy cho phép người chơi tùy chỉnh phong cách chiến đấu của họ bằng cách chuyển đổi nhanh chóng giữa các loại vũ khí và tùy chọn lối chơi khác nhau. Các nhân vật không thể chơi được tồn tại trong một vũ trụ rộng lớn có thể được khám phá một mình hoặc với một nhóm bạn trực tuyến. Game sẽ được phát hành toàn bộ vào cuối năm nay.

Tạo hình nhân vật được tích hợp liền mạch với khả năng di chuyển thực tế trong trò chơi, cho phép người chơi khám phá môi trường với mức độ tự do tuyệt vời và thiết kế thẩm mỹ tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, trò chơi còn giới thiệu cho người chơi nhiều thành phần giải đố tương tác trong các tình huống khác nhau, cũng như các cuộc xung đột tự do với cốt truyện hấp dẫn về ngày tận thế mà họ phải giải quyết.

Khi so sánh với Genshin Impact, trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều; Tuy nhiên, hình ảnh, nhạc nền và lối chơi của nó đều nhận được nhiều lời khen ngợi.

Như đã báo cáo trước đây, Level Infinite, chi nhánh phân phối trò chơi trên toàn thế giới của Tencent, hiện chịu trách nhiệm phân phối một số trò chơi ở thị trường nước ngoài bên ngoài Trung Quốc, bao gồm Legendary Showdown nổi tiếng, SYNCED: Off-Planet và SYNCED: Off-Planet 2. Đây là bộ phận chính của công ty trò chơi có trụ sở tại Thâm Quyến tham gia vào việc phân phối trò chơi trên toàn thế giới.

Chơi game tại https://www.toweroffantasy-global.com

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments