in

Tekken 8 sẽ được công bố tại The Game Awards 2022

Bandai Namco đã thông báo rằng Tekken 8 sẽ được giới thiệu tại The Game Awards 2022 vào cuối tháng này.

Bandai Namco đã thông báo rằng Tekken 8 sẽ có mặt tại The Game Awards sắp tới. Năm ngoái, khi hỗ trợ cho Tekken 7 kết thúc, có tin đồn rằng tác giả game đối kháng có thể tạo ra một phiên bản mới trong sê-ri. Điều này được đưa ra giả thuyết dựa trên các bằng sáng chế mới của Bandai Namco và các yếu tố khác. Đoạn giới thiệu đầu tiên của trò chơi đã xác nhận tính hợp lệ của những tin đồn. Trong EVO năm nay, Bandai Namco đã tiết lộ Tekken 8 trước PlayStation State of Play 2020. Thông báo cũng bao gồm một video trình diễn hiệu suất của trò chơi trên công nghệ thế hệ tiếp theo.

Trong lối chơi của Tekken 8, cả hai thành viên của gia đình Mishima thù địch đã chiến đấu trong một cơn bão dữ dội. Đoạn giới thiệu này có các bước di chuyển Devil Gene mang tính biểu tượng của Kazuya Mishima và con trai Jin Kazama của ông, cùng với các hiệu ứng thời tiết mới, đồ họa chân thực và hiệu suất 60 khung hình mỗi giây. Cuối tháng này, tại lễ trao giải sắp tới, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ được chứng kiến thêm nhiều màn chơi của Tekken 8.

Điều này đã được tiết lộ thông qua một video giới thiệu hoàn toàn mới được gửi tới tài khoản Twitter chính thức của Bandai Namco, hiển thị logo của trò chơi cùng với ngày 8 tháng 12 năm 2022 – phù hợp với The Game Awards. Nhiều thông báo về trò chơi từ các nhà phát hành và nhà phát triển nổi tiếng dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Về những gì có thể được giới thiệu tại The Game Awards năm nay, có thể sẽ có những trò chơi khác liên quan đến gia đình Mishima, hoặc thậm chí có thể có nhiều thành viên hơn trong đội hình đã công bố. Ngày phát hành của Tekken 8 có thể được công bố, vì Bandai Namco đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng game sẽ được phát hành vào năm 2023.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments