in

Tekken 8 được giới thiệu tại EVO 2022

Tekken 7, phần gần đây nhất trong loạt game đối kháng nổi tiếng, đã có mặt từ năm 2017. Tuy nhiên, với doanh thu hơn 9 triệu và 5 năm hỗ trợ, Bandai Namco và gương mặt của series, Katsuhiro Harada, dường như đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo.

Mới đây, một đoạn giới thiệu đã được hiển thị tại EVO 2022, giới thiệu một trò chơi Tekken hoàn toàn mới. Vẫn chưa biết liệu đây sẽ là Tekken 8, mục chính tiếp theo trong series hay một phần phụ khác như Tekken Tag Tournament 3. Chỉ có một điều chắc chắn: sắp có thêm một tựa game Tekken.

Chúng ta chứng kiến ​​cảnh anh ta đẩy người cha xã hội đen không yêu thương của mình, Heihachi, xuống một vách đá, và sau đó là một đoạn chuyển cảnh tĩnh ngắn gọn sang phiên bản ‘hiện tại’ của Kazuya, với đầy vết sẹo và một con mắt đỏ, được hiển thị bằng hình ảnh hiện đại, sắc nét.

Người hâm mộ của Tekken không mấy giật mình trước thông báo này: Tekken 8 là một trong những tựa game nằm trong bộ dữ liệu Nvidia Geforce Now. Đây là thời điểm hoàn hảo cho một phần mới trong sê-ri chiến đấu 3D nổi tiếng và có vẻ như sẽ có rất nhiều sự hỗ trợ đằng sau nó.

Bandai Namco cũng đã thông báo rằng họ sẽ phát hành bản cập nhật miễn phí cho Tekken 7 vào ngày 17 tháng 8, bao gồm ‘các chiến lược mới’ và cải tiến sự cân bằng của trò chơi. Rất ít thông tin thêm về việc nâng cấp đã được cung cấp.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments