in

Tay cầm PS5 DualSense Edge đã được hỗ trợ trên các thiết bị của Apple

Các game thủ sở hữu bộ điều khiển PS5 DualSense Edge hiện có thể sử dụng nó với các thiết bị Apple của họ nhờ các bản cập nhật phần mềm gần đây do Apple phát hành. Bộ điều khiển PS5 DualSense Edge được Sony ra mắt vào tháng 1 năm 2022 và được thiết kế để có thể tùy chỉnh, cho phép người chơi thay đổi cách hoạt động và cảm nhận của một số nút cũng như bộ kích hoạt. Nó đi kèm với cáp USB-C và hộp đựng đặc biệt, nhưng có mức giá cao hơn là 199 đô la.

Trước đây, các thiết bị của Apple chỉ hỗ trợ bộ điều khiển PS5 DualSense tiêu chuẩn, khiến bộ điều khiển DualSense Edge không được hỗ trợ. Tuy nhiên, với việc phát hành iOS 16.4, iPadOS 16.4, macOS Ventura 13.3 và tvOS 16.4, bộ điều khiển PS5 DualSense Edge hiện được hỗ trợ trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV.

Mặc dù không rõ các thiết bị Apple này sẽ hỗ trợ bao nhiêu cho các tính năng bổ sung của bộ điều khiển DualSense Edge, chẳng hạn như các nút quay lại chuyên dụng, nhưng đây là một bước tiến đáng kể đối với những game thủ thích bộ điều khiển PS5 hơn các tùy chọn khác. Khả năng sử dụng bộ điều khiển PS5 DualSense Edge với các thiết bị của Apple cũng có thể lôi kéo người chơi đầu tư vào bộ điều khiển, vì nó hiện cung cấp nhiều tính linh hoạt và linh hoạt hơn.

Đối với những người không muốn chi 199 đô la cho bộ điều khiển, có rất nhiều bộ điều khiển khác được thiết kế để sử dụng với phần cứng của Apple có giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, đối với những game thủ sẵn sàng đầu tư vào bộ điều khiển cao cấp, bộ điều khiển PS5 DualSense Edge mang đến mức độ tùy chỉnh và sự thoải mái vô song.

Nếu bạn là một game thủ sở hữu bộ điều khiển PS5 DualSense Edge và thiết bị Apple, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật lên các phiên bản phần mềm mới nhất để tận dụng khả năng tương thích mới này. Ngay cả khi bạn không định sử dụng bộ điều khiển với thiết bị Apple của mình, việc cập nhật phần mềm đảm bảo rằng thiết bị của bạn được cập nhật và chạy trơn tru.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments