in

Tải Red Dead Redemption 2 Việt hoá

Tải phiên bản việt hoá game Red Dead Redemption 2.

Tựa game hỗ trợ co-op Red Dead Redemption 2 đã chính thức có bản Việt Hóa 100% sau gần 3 năm ra mắt thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Bản Việt hoá Red Dead Redemption 2 đã chính thức được nhóm Game Thuần Việt tung ra nhân dịp chào đón năm mới Nhâm Dần.

Nếu bạn chưa biết thì đây là tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch – người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Toàn bộ mạch truyện của game là những cuộc đấu súng nảy lửa và nghẹt thở, những vụ cướp hoành tráng, những mẫu thuẫn, móc nối để làm ăn, những sự phản bội, và bất kính.

Cuộc hành trình của nhân vật chính Arthur sẽ kéo dài tới hơn 60 tiếng cùng với hàng trăm nhiệm vụ phụ khác nhau, bản đồ của Red Dead Redemption 2 cũng vô cùng rộng lớn khiến người chơi phải đau đầu đi tìm và hoàn thành nhiệm vụ.

Sau một thời gian dài dịch thuật xuyên Tết dương lịch vừa qua, với hàng trăm câu thoại khác nhau, nhóm Game Thuần Việt đã chính thức hoàn thành xong bản Việt hóa 100% cho Red Dead Redemption 2 đúng dịp Tết Nguyên Đán 2022. Chia sẻ trong group Game Thuần Việt Discussion, đại diện nhóm đã chúc cộng đồng game thủ Việt đón Tết vui vẻ và cảm ơn những game thủ đã ủng hộ nhiệt tình cho Game Thuần Việt suốt 1 năm dương lịch và âm lịch vừa qua.

Dự án Việt hóa cho Red Dead Redemption 2 đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ khi có tới 470 thành viên donate với tổng số tiền lên tới 34,888,000 VNĐ, một mức kỷ lục chưa từng có.

Tải Red Dead Redemption 2 việt hoá

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments