in

Tactical Football: Game thể thao mới của EA Sports

Tactical Football là tựa game bóng đá dành cho smartphone của EA Sports đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

Tactical Football được cho là “người anh em” với FIFA, hiện game đang cho phép chơi beta trên Google Play dành cho người dùng Android.

Tactical Football là game bóng đá theo dạng xây dựng đội hình từ hình ảnh hơn 600 cầu thủ thực tế được cấp phép bao gồm tất cả các câu lạc bộ nổi tiếng trên toàn thế giới. Game kết hợp các yếu tố chiến lược từ bóng đá, mang lại cho trò chơi của bạn một trải nghiệm sân cỏ thực thụ.

Nhiệm vụ của bạn trong Tactical Football là xây dựng đội hình đá banh của mình, lập chiến lược di chuyển và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi chơi các trận PvP với bạn bè và đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. bạn có thể thấy game khá tương đồng với FIFA Manager khi bạn sẽ là huấn luyện viên thay vì cầu thủ.

Tactical Football

Tactical Football hứa hẹn lối chơi 11v11 thời gian thực với những pha bóng chân thực và góc camera cận cảnh. Nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức sau thời gian beta.

Hướng dẫn tải xuống Tactical Football trên Android (APK):

  1. Để tải trò chơi, bạn cần có tài khoản Google Play từ Ấn Độ. Sử dụng VPN và kết nối với một trong các khu vực. Sau đó, truy cập cửa hàng Google Play và tạo một tài khoản mới
  2. Bỏ qua bước mà cửa hàng Play hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại hay không. Sau đó hoàn tất việc thiết lập tài khoản.
  3. Tải game tại đây.
  4.  Luôn bật VPN của bạn để chơi trò chơi sau khi máy chủ mở.

Tactical Football hiện không khả dụng cho thiết bị iOS dành cho người dùng iPhone hoặc iPad. Bạn cần chờ đợi thêm thời gian đến có thể trải nghiệm.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quang Hải

Anh EA muốn đánh anh SEGA à 😀