in

Swords of Gargantua sắp ra mắt lại trên Steam và Meta Quest

Swords of Gargantua là game mô phỏng đấu kiếm thực tế ảo từng đoạt giải thưởng từ Gumi và Thirdverse. Tựa game cảm giác mạnh này sẽ khởi chạy lại với chế độ ngoại tuyến và các cải tiến khác vào ngày 2 tháng 3, khiến đây là thời điểm hoàn hảo để hòa mình vào thế giới chiến đấu VR.

Swords of Gargantua đặt bạn vào vị trí của một nhà thám hiểm chiến đấu qua 101 tầng của kẻ thù. Hệ thống kiếm thuật VR thực tế cho phép bạn vung, đâm, nghiền nát và đỡ đòn với hơn 170 loại vũ khí để lựa chọn. Hệ thống phát triển nhân vật cũng là một tính năng nổi bật, cho phép bạn giữ vĩnh viễn tất cả vũ khí, vật phẩm, tiền xu và nâng cấp chỉ số được thu thập trong mỗi phiên chơi. Và đối với những người yêu thích hành động nhiều người chơi, Swords of Gargantua hỗ trợ chơi co-op với tối đa ba người chơi khác.

Phiên bản ra mắt lại sẽ có một thanh kiếm mới, mạnh mẽ bổ sung vào kho vũ khí vốn đã rất ấn tượng của trò chơi. Trước khi ra mắt lại, Masaru Ohnogi sẽ tổ chức AMA từ máy chủ Thirdverse Discord, mang đến cho người chơi cơ hội đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về trò chơi.

Swords of Gargantua tương thích với các thiết bị Quest 1, Quest 2, Rift và PC VR, giúp nhiều người dùng VR có thể truy cập được. Một phiên bản PlayStation VR đã được công bố, nhưng ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Với kiếm thuật VR chân thực, hành động lừa đảo nhẹ nhàng và hệ thống phát triển nhân vật, Swords of Gargantua là game không thể bỏ qua đối với bất kỳ người đam mê game VR nào. Đừng bỏ lỡ sự ra mắt lại đáng kinh ngạc này vào ngày 2 tháng 3.

Swords of Gargantua có sẵn trên những nền tảng nào?

Swords of Gargantua có sẵn trên các thiết bị Quest 1, Quest 2, Rift và PC VR, đồng thời phiên bản PlayStation VR đã được công bố.

Swords of Gargantua có hỗ trợ nhiều người chơi không?

Có, Swords of Gargantua hỗ trợ chơi co-op với tối đa ba người chơi khác.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments