in

Street Fighter 6 lộ diện

Capcom đã chính thức tiết lộ Street Fighter 6 với một đoạn teaser giới thiệu Ryu và Luke, mặc dù vẫn chưa có hệ máy nào được xác nhận.

Capcom cuối cùng đã chính thức công bố tựa game song đấu Street Fighter 6 sau khi nhà phát triển tổ chức một đồng hồ đếm ngược kéo dài một tuần ám chỉ rằng điều gì đó sắp xảy ra.

Ban đầu nhiều người nghĩ đó là Resident Evil 4 Remake, tuy nhiên kết quả khá bất ngờ với Street Fighter 6. Đã sáu năm kể từ khi ra mắt Street Fighter 5 trên PS4 và PC, và bây giờ cuối cùng chúng ta đã có một cái nhìn rõ ràng về hướng đi mới mà loạt game đang thực hiện.

Mặc dù nhà phát hành chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về thế hệ trò chơi đối kháng mới này, nhưng một đoạn giới thiệu ngắn gọn mới đã tiết lộ một số thông tin sơ bộ về trò chơi, bao gồm – ít nhất – chúng ta sẽ gặp Ryu và Luke.

Ngoài đoạn giới thiệu, cho thấy Capcom đã đặt ‘Hot Ryu’ trở thành hình mẫu nhân vật mặc định, có vẻ như đây sẽ là tựa Street Fighter đầu tiên được tạo trong RE Engine. Tất cả những gì chúng ta biết là sẽ phải đợi đến Mùa hè năm 2022 để biết thêm thông tin.

Hãy theo dõi Game 2 người để luôn nhận các thông tin game 2,3,4 người nóng hổi nhé bạn!

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments